• Thứ ba 07/07/2020 12:03

VietnamPrintPack 2019 đem đến giải pháp thông minh cho ngành đóng gói bao bì, in ấn

17/10/2019

Ngày 16/10/2019, Triển lãm quốc tế ngành công nghiệp đóng gói bao bì và in ấn lần thứ 12 – VietnamPrintPack 2019, đã diển ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), TP. Hồ Chí Minh.    

VietnamPrintPack quy tụ gần 380 đơn vị, đến từ 10 quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia như Anh, Ấn Độ, Hàn Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ, Trung Quốc, Malaysia, Hàn Quốc, Đài Loan, Mỹ, Thái Lan, trưng bày hơn 600 gian hàng, giới thiệu sản phẩm là những máy cán, máy dán giấy, máy in nhãn, máy làm hộp, máy sản xuất bìa cứng, máy đóng sách… nhằm đáp ứng nhu cầu ngành công nghiệp in ấn và bao bì, ngoài ra các đợn vị còn trưng bày nhiều sản phẩm công nghệ in ấn bao bì mới nhất, giúp các nhà sản xuất trong nước khám phá nhu cầu máy móc mới hiện nay.

vietnamprintpack 2019 dem den giai phap thong minh cho nganh dong goi bao bi in an
Máy móc trưng bày tại triển lãm

Tham gia triển lãm lần này có nhiều doanh nghiệp hàng đầu trong ngành in ấn tong và ngoài nước như Sansin, Trung Mỹ Á, Pts, Uchida, Fujifilm, Konica Minolta, Song Long, và một số tên tuổi lớn cũng tham gia triển lãm lần này. Đặc biệt kỳ này có sự tham gia của cty HP, sẽ trưng bày các máy ép kỹ thuật số hiệu suất cao, SANKI trình diễn máy in nhãn với độ chính xác cao và dễ vận hành, một số tên tuổi khác lần đầu tiên tham dự có thể kể đến như DTEC, Chí Tuấn Đạt and DGM… các đơn vị này trưng bày nhiều sản phẩm mới nhất trong ngành in ấn và bao bì.

Song song với triển lãm sẽ diễn ra các hội thảo chuyên đề: “Huấn luyện và nâng cao nguồn nhân lực cho ngành công nghiệp in Việt Nam”, “Yếu tố then chốt để nâng cao chất lượng sản phẩm in” do Hiệp hội in TP. Hồ Chí Minh tổ chức. Hội thảo sẽ được các diễn giả nổi tiếng, cung cấp các thông tin hữu ích liên quan đến phương hướng và cách thức thích ứng với những thay đổi của ngành công nghiệp trong tương lai cũng như cách thức duy trì sức cạnh tranh trong môi trường công nghiệp thay đổi như hiện nay.

vietnamprintpack 2019 dem den giai phap thong minh cho nganh dong goi bao bi in an
Các giải pháp in ấn mới được giới thiệu tại VietnamPrintPack 2019

VietnamPrintPack 2019 là nền tảng toàn diện và hiệu quả, giúp các bên tham gia tìm kiếm đối tác kinh doanh tiềm năng và tìm hiểu xu hướng phát triển mới nhất. Từ nguyên liệu thô đến máy móc sau sản xuất, thiết bị, phụ tùng, khách tham quan cũng có cơ hội tiếp cận các nhà cung cấp và đối tác tin cậy trong toàn bộ chuỗi dây chuyền cung ứng tại triển lãm.

Triển lãm diễn ra đến hết ngày 19/10/2019.

Phương Hoa

Mới nhất
Scroll