• Chủ nhật 05/07/2020 01:49

VietnamPrintPack 2019: Cơ hội đầu tư công nghệ mới cho ngành in ấn, bao bì

08/10/2019

Triển lãm quốc tế ngành công nghiệp đóng gói bao bì và in ấn lần thứ 19 (VietnamPrintPack 2019) sẽ diễn ra từ ngày 16-19/10 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) quận 7, TP. Hồ Chí Minh.  

Triển lãm sẽ giới thiệu nhiều loại máy móc, công nghệ mới nhất về ngành công nghệ in ấn và bao bì, nhằm giúp các nhà sản xuất trong nước khám phá nhu cầu thị trường toàn cầu. Sự kiện do Công ty CP quảng cáo và hội chợ thương mại (Vinexad) thuộc Bộ Công Thương và công ty TNHH Dịch vụ Thương mại và Tiếp thị Yorkers phối hợp tổ chức.

Sản phẩm, công nghệ đa dạng từ các nhà cung cấp nổi tiếng thế giới

VietnamPrintPack quy tụ hơn 600 gian hàng của 375 doanh nghiệp đến từ 10 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Trung Quốc, Hong Kong, Nhật Bản, Malaysia, Hàn Quốc, Đài Loan, Mỹ, Thái Lan, Anh và Việt Nam, sẽ trưng bày hàng loạt sản phẩm, công nghệ và giải pháp mới nhất, như máy cán, máy dán giấy, máy in nhãn, máy làm hộp, máy sản xuất bìa cứng, máy đóng sách, máy in offset, máy dập nổi ...

vietnamprintpack 2019 co hoi dau tu cong nghe moi cho nganh in an bao bi

Những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành này như Sansin, Trung Mỹ Á, Pts, Uchida, Fujifilm, Konica Minolta, Song Long, và một số tên tuổi lớn cũng tham gia triển lãm lần này. Đặc biệt kỳ này có sự tham gia của cty HP, sẽ trưng bày các máy ép kỹ thuật số hiệu suất cao, SANKI trình diễn máy in nhãn với độ chính xác cao và dễ vận hành, một số tên tuổi khác lần đầu tiên tham dự có thể kể đến như DTEC, Chí Tuấn Đạt and DGM… các đơn vị này cũng sẽ mang đến nhiều sản phẩm mới nhất trong ngành in ấn và bao bì, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của ngành công nghiệp in ấn và bao bì.

Ngành bao bì carton tăng trưởng ổn định

Cùng với sự tăng trưởng liên tục của ngành công nghiệp bao bì carton, ngày càng nhiều doanh nghiệp lớn xem VietnamPrintPack là nền tảng hàng đầu để theo đuổi mục tiêu mở rộng kinh doanh, Theo ban tổ chức triển lãm cho biết, số lượng đơn vị từ ngành bao bì carton tham gia triển lãm năm nay tăng gấp đôi so với năm ngoái. Một số tên tuổi lớn tham dự triển lãm năm nay như; CHING LONG, HAW LIIH, SHAU PENG, WENZHOU FRANLONG, CMIC, WEST RIVER, HOMEEASE... sự kiện này sẽ giúp khách tham quan chuyên ngành có cơ hội được tiếp cận nhiều nhà cung ứng máy móc uy tín quy tụ tại triển lãm lớn này.

Với danh tiếng của mình, VietnamPrintPack luôn nhận được sự ủng hộ từ các hiệp hội trong và ngoài nước: Hiệp hội Công nghiệp Thiết bị Bao bì và In ấn Trung Quốc (PEIAC), Hiệp hội Công nghệ Đài Loan (TTA), Hiệp hội Công nghiệp máy móc Đài Loan (TAMI), ngoài ra còn nhận được sự hỗ trợ từ các hiệp hội trong nước như Hiệp hội In Việt Nam (VPA) và Hiệp hội Bao bì Việt Nam (VINPAS).

vietnamprintpack 2019 co hoi dau tu cong nghe moi cho nganh in an bao bi

Năm nay, VietnamPrintPack sẽ mang đến cho khách tham quan 02 hội thảo chuyên đề “Huấn luyện và nâng cao nguồn nhân lực cho ngành công nghiệp in Việt Nam ”, “Yếu tố then chốt để nâng cao chất lượng sản phẩm in” do Hiệp hội In TP. Hồ Chí Minh tổ chức. Hội thảo sẽ có nhiều diễn giả nổi tiếng, sẵn sàng cung cấp các thông tin quý báu liên quan đến phương hướng và cách thức thích ứng với những thay đổi của ngành công nghiệp trong tương lai cũng như cách thức duy trì sức cạnh tranh trong môi trường công nghiệp thay đổi như hiện nay.

VietnamPrintPack 2019 là cơ hội tìm kiếm đối tác kinh doanh tiềm năng và tìm hiểu xu hướng phát triển mới nhất từ máy móc, thiết bị, phụ tùng, đến nguyên liệu thô… giúp khách hàng tiếp cận các nhà cung cấp uy tín, đối tác tin cậy trong toàn bộ chuỗi dây chuyền cung ứng tại triển lãm, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của ngành công nghiệp in ấn và bao bì.

Phương Hoa

Mới nhất
Scroll