• Thứ năm 19/05/2022 09:52

Tuần lễ Thời trang Việt Nam xuân hè 2019 gần hơn với thiên nhiên

11/09/2018

Tuần lễ Thời trang Việt Nam xuân hè 2019 sẽ khai mạc vào 15 giờ ngày 11/9/2018, tại Núi Nùng- Công viên Bách thảo Hà Nội.  

tuan le thoi trang viet nam xuan he 2019 gan hon voi thien nhien
Các thiết kế trong tuần lễ thời trang năm nay có thiên hướng nhẹ nhàng, tinh tế

Tuần lễ thời trang năm nay có sự tham gia của 15 nhà thiết kế đến từ TP. Hồ Chí Minh, Huế và Hà Nội, với 15 bộ sưu tập mới nhất trên những chất liệu như lụa, jeans, khaki, voan, lưới. Đáng chú ý, những chi tiết được thêu bằng tay, tạo nên những khuynh hướng mới được các nhà thiết kế sáng tạo và áp dụng vẽ nên một bức tranh sinh động cho thời trang Việt Nam trong xuân hè năm 2019.

tuan le thoi trang viet nam xuan he 2019 gan hon voi thien nhien
Tính ứng dụng cao

Điểm khác biệt so với mọi năm, tuần lễ thời trang năm nay diễn ra vào lúc 15h, từ ngày 11 - 13/9 chứ không phải là đêm như mọi năm. Đặc biệt, tất cả các bộ sưu tập được trình diễn đều là thời trang ứng dụng (Ready to wear). Các nhà thiết kế đã đưa ra quan điểm về thời đại mới, gần gũi với cuộc sống nhất. Họ đã chọn tất cả những kiểu dáng đơn giản, màu sắc nhẹ nhàng, chất liệu được xử lý công phu.

tuan le thoi trang viet nam xuan he 2019 gan hon voi thien nhien
Đơn giản, gần hơn với thiên nhiên

Nhà thiết kế Minh Hạnh- Ban tổ chức Tuần lễ thời trang cho biết, cũng như những show thời trang trên thế giới, Tuần lễ Thời trang xuân hè 2019 tìm về những giá trị của thiên nhiên khi chọn lựa địa điểm ngoài trời Núi Nùng. Việc chọn địa điểm này để biểu diễn còn nhằm xóa bỏ khoảng cách sân khấu hóa những bộ sưu tập và giới thiệu một điểm đến ấn tượng của du lịch thủ đô. Hy vọng, những bộ sưu tập thời trang ngày càng trở nên thân thuộc với người dân và Núi Nùng sẽ trở thành điểm đến ấn tượng của du lịch thủ đô; xa hơn chút nữa Hà Nội sẽ trở thành kinh đô của thời trang Việt Nam.

Thanh Tâm

dam-ca-mau-pvcfc-2022
Mới nhất
Scroll