• Thứ ba 19/10/2021 05:42

Tuần lễ thời trang Paris: Dòng sông Seine trở thành sàn diễn runway

20/09/2018

Tuần lể thời trang Paris năm 2018 sẽ diển ra vào ngày 30/9, lần đầu tiên dòng sông Seine thơ mộng của Paris sẽ trở thành sàn catwalk hoành tráng dành cho tất cả công chúng chiêm ngưỡng buổi tiệc thời trang đặc sắc của năm  

Tuần lễ thời trang Paris: Dòng sông Seine trở thành sàn diễn runway

Lần đầu tiên dòng sông Seine thơ mộng của Paris sẽ trở thành sàn catwalk hoành tráng

Nơi thời trang đỉnh cao hội ngộ

Trong khuôn khổ Tuần lễ Thời Trang Paris, chương trình Le Défilé L’Oréal Paris mang đến một tuyên ngôn mạnh mẽ về sự kết hợp tạo nên cái đẹp với một chương trình trình diễn kết hợp ngành làm đẹp và thời trang. Chương trình mở cửa với tất cả công chúng và phát sóng trực tiếp trên toàn thế giới.

Tuần lể thời trang Paris năm 2018 sẽ diển ra vào ngày 30/9, lần đầu tiên dòng sông Seine thơ mộng của Paris sẽ trở thành sàn catwalk hoành tráng dành cho tất cả công chúng chiêm ngưỡng buổi tiệc thời trang đặc sắc của năm.

Lần đầu tiên trong lịch sử, các người mẫu hàng đầu thế giới sẽ trình diễn catwalk trên mặt nước! Chương trình thời trang mang tên Le Défilé L’Oréal Paris sẽ dược diễn ra trên sàn catwalk trên dòng sông Seine được thiết kế độc đáo và đẳng cấp. Toàn bộ giao thông trên dòng sông này sẽ tạm ngừng trong thời gian diễn ra tuần lễ thời trang Le Défilé L'Oréal Paris 2018.Theo ước tính sẽ có hàng trăm ngàn khán giả tham dự chương trình thời trang đặc biệt này.

“Le Défilé L’Oréal Paris sẽ là sự kiện và trải nghiệm tuyệt vời cho những người yêu cái đẹp, sự sáng tạo, thời trang và sự đa dạng.” Pierre-Emmanuel Angeloglou, Giám đốc thương hiệu toàn cầu L’Oréal Paris, nhà tài trợ chính của sự kiện chia sẻ.

Chương trình LE DÉFILÉ L’ORÉAL PARIS- Thời trang song hành với nét đẹp

Vào ngày 30/9, các người mẫu thời trang nổi tiếng trên thế giới sẽ chính thức trình diễn các bộ sưu tập đến từ 12 nhà thiết kế của các thương hiệu lừng danh thế giới cùng những tài năng mới nổi, như Ami, Atlein, Balmain, Elie Saab, Esteban Cortazar, Giambattista Valli, Isabel Marant, Jacquemus, Miu Miu, Off White, Pierre Hardy, Poiret và Sonia Rykiel.Các bộ sưu tập thời trang này lấy cảm hứng từ phong cách Pháp Paris- La Parisienne kết hợp với thương hiệu nữ trang huyền thoại Maison Chopard để cho ra đời những tác phẩm thời trang tuyệt vời nhất.

Các người mẫu danh tiếng tham gia sàn diễn trên dòng sông Seine năm nay bao gồm Bianca Balti, Thylane Blondeau, Maria Borges, Elle Fanning, Luma Grothe, Davika Hoorne, Sonam Kapoor, Liya Kebede, Aja Naomi King, Doutzen Kroes, Eva Longoria, Andie McDowell, Soo Joo Park, Nikolaj Coster Waldau, Ming Xi, Duckie Thot và Marie Bochet sẽ được biến tấu dưới bàn tay tài hoa của nghệ sĩ trang điểm Val Garland và nhà tạo mẫu tóc hàng đầu thế giới Stephane Lancien, hứa hẹn sẽ mang đến những phong cách trang điểm và mẫu tóc độc đáo và nhanh chóng tạo nên một xu hướng làm đẹp Xuân-Hè 2018-2019 nóng bỏng từ sàn diễn dòng sông-đến-đường phố!

Tuần lễ thời trang LE DÉFILÉ L’OREAL PARIS 2018 thể hiện sức mạnh từ sự kết hợp của ngành làm đẹp và thời trang trên một quy mô mới: 200.000 khán giả có dịp chiêm ngưỡng chương trình thời trang trên hai bờ sông; Chương trình được phát sóng trực tiếp ở hơn 30 quốc gia; 70 phong cách trang điểm và kiểu tóc mới do 2 nghệ sĩ Val Garland và Stéphane Lancien thực hiện; Ước tính sẽ sử dụng đến 9.545 sản phẩm trang điểm và làm tóc từ LOreal Paris; 12 nhà thiết kế với các bộ sưu tập lấy cảm hứng từ phong cách Paris - La Parisienne; Đường catwalk dài 60 mét được thiết kế nổi trên mặt song Seine; 30 phút dừng toàn bộ tàu bè giao thông trên dòng sông Seine

Chương trình Tuần lễ thời trang LE DÉFILÉ L’OREAL PARIS sẽ được livestream tại L’Oréal Paris Facebook: https://www.facebook.com/lorealparis

Hồng Ngọc

Mới nhất
tcty-dau-khi-vn-pv-power-moi
tcty-phan-bon-va-hoa-chat-dau-khi-ctcp-dam-phu-my
Scroll