• Thứ hai 16/05/2022 16:04

Thi Phan - Hoàn thiện chuẩn mực cho phái đẹp

13/11/2019

“Thương hiệu thời trang Thi Phan em xây dựng không chỉ cho người phụ nữ có thân hình đẹp mới mặc đẹp, mà người phụ nữ có thân hình không chuẩn mặc cũng đẹp”, Phan Thị Khánh Thi - chủ thương hiệu Thi Phan chia sẻ.

Em muốn…

Những ngày cuối năm, trong tiết trời khô hanh, vừa bước chân xuống sân bay chưa kịp uống hết cốc nước, tôi đã bị cuốn vào câu chuyện đầy khí thế của Thi mà quên hết mệt mỏi. Ngồi trước mặt tôi là một cô gái miền tây sông nước Cần Thơ, nơi tôi đã từng nghe từng biết đến với thương hiệu “Người đẹp Tây Đô” đã đi vào phim ảnh. Nơi đây, một vùng đất “gạo trắng nước trong” nổi tiếng với những cảnh quan đẹp và khí hậu ôn hòa, những cô gái sinh ra và lớn lên ở đây được thừa hưởng những nét đẹp đằm thắm khó nơi nào bì kịp. Không chỉ đẹp, các cô gái còn khẳng định được giá trị của bản thân qua công việc mà họ đang đảm trách.

Khánh Thi hào hứng nói: Em muốn chiết xuất tất cả các sản phẩm từ thảo dược thiên nhiên, từ cỏ cây hoa lá của Việt Nam; muốn các sản phẩm phải thật an toàn; em muốn xây dựng một thương hiệu thời trang Thi Phan với công nghệ thân thiện với môi trường, chất liệu vải đảm bảo an toàn cho sức khỏe đang là xu hướng cho ngành thời trang… Thương hiệu thời trang Thi Phan em xây dựng không phải chỉ có người phụ nữ đẹp mới mặc đẹp, mà những người phụ nữ có thân hình không chuẩn mặc cũng đẹp.

thi phan hoan thien chuan muc cho phai dep

Khởi nghiệp

Tuy bị cuốn hút vào giấc mơ và “em muốn” của Thi nhưng thực tế luôn là cái đáng quan tâm. Trên đường đi về thăm cơ sở sản xuất của Thi tôi vẫn bị quẩn quanh bởi những câu hỏi: Thi thực hiện ý tưởng của mình như thế nào? làm cách nào? liệu có khả thi không với vô số công việc như vậy?

Xe dừng lại “Thi Phan” tại Vincom Shophouse Xuân Khánh, số 209 đường 30/4, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ, hiện ra mắt tôi là dãy sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ thiên nhiên được sắp xếp trang nhã, hiện đại. “Đây là dầu gội thảo dược chiết xuất từ lá tre, bồ kết, bồ hòn, quả mần trầu, ngày xưa mẹ hay nấu những loại này để gội đầu cho em. Em lấy tên sản phẩm là Bamboo, nghĩa là lá tre Việt Nam. Còn đây là sữa tắm chiết xuất từ củ sâm, dung dịch vệ sinh phụ nữ chiết xuất từ hoa cúc, sữa rửa mặt chiết xuất từ lô hội... toàn bộ là các dòng sản phẩm thảo dược được chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên, rất an toàn mà bảo vệ da, bà bầu cũng có thể dùng được”, Khánh Thi giới thiệu.

Tiếp đến, Khánh Thi giới thiệu những sản phẩm thời trang mới của cô: Thương hiệu thời trang Thi Phan. Đây là những thiết kế mới với chất liệu vải thân thiện với môi trường, được thiết kế chuẩn theo phom dáng của phụ nữ Việt Nam. Khánh Thi cho biết: “Thông thường thân hình phụ nữ sẽ không chuẩn sai, có người thân trên S+ nhưng thân dưới là M; có người thân trên là M thân dưới là S... nên em thiết kế các phom đặc biệt để phù hợp và che được các khuyết điểm; màu sắc cũng như họa tiết luôn tạo ra xu hướng riêng và đặc biệt của riêng thương hiệu thời trang phụ nữ Thi Phan”.

Bên cạnh Thi Phan tại Vincom Shophouse Xuân Khánh, Khánh Thi còn một cửa hàng nữa là Thi Phan Store tại số 14 đường Trần Văn Khéo, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ. Showroom này là tâm huyết của cô và gắn liền với thương hiệu Thi Phan thời đầu mới khởi nghiệp.

Không uổng công tôi vượt nhiều cây số để được gặp Khánh Thi, được tận mắt chứng kiến nhiệt huyết của cô gái trẻ. Để có được những thành quả như ngày hôm nay có lẽ Thi Phan đã phải trải qua rất nhiều khó khăn thử thách từ phác thảo ý tưởng rồi thực hiện thiết kế, rồi những “tôi muốn” được hoàn thành với đầy ý thức trách nhiệm với mình, với xã hội.

Thi Phan là một điển hình của tuổi trẻ khởi nghiệp, dám nghĩ dám làm, dám đương đầu với khó khăn, làm bằng cả trái tim và nhiệt huyết. Con đường của Thi Phan ở phía trước còn dài nhưng tôi tin thành công sẽ luôn mỉm cười với Khánh Thi. Chúc cho thương hiệu Thi Phan luôn mang đến nhiều hơn nữa những sản phẩm thời trang và những sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên chăm sóc sức khoẻ có giá trị cho phái đẹp.

Thu Hường

dam-ca-mau-pvcfc-2022
Mới nhất
Scroll