• Thứ sáu 07/08/2020 04:41

Sản phẩm dinh dưỡng của VitaDairy đã có mặt tại hệ thống nhà thuốc lớn

03/07/2020

Tháng 7/2020, các dòng sản phẩm dinh dưỡng của VitaDairy đã chính thức có mặt tại 2 hệ thống nhà thuốc Trung Sơn và Long Châu. Đây là hai chuỗi nhà thuốc có quy mô phát triển và uy tín hàng đầu cả nước, đặc biệt ở khu vực phía Nam.  

Đánh dấu sự phát triển trong hợp tác phân phối sản phẩm, VitaDairy và 2 hệ thống nhà thuốc Trung Sơn, Long Châu đã ký kết thỏa thuận, tiến tới việc các sản phẩm cao cấp sản xuất bởi VitaDairy bao gồm thực phẩm bổ sung ColosIgG 24h, sản phẩm dinh dưỡng ColosBaby Gold và các dòng sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt như CaloSure, Gluvita Gold… chính thức được phân phối tại 2 hệ thống nhà thuốc trên. Với dấu mốc chiến lược trên, từ nay người tiêu dùng sẽ an tâm và thuận tiện khi mua các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao của Vitadairy tại 2 hệ thống nhà thuốc uy tín.

san pham dinh duong cua vitadairy da co mat tai he thong nha thuoc lon

Với bề dày 15 năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và sản xuất sản phẩm dinh dưỡng, các sản phẩm của VitaDairy đã được nhiều người tiêu dùng tin tưởng sử dụng, cũng như được các chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng.

Bên cạnh sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt, thực phẩm bổ sung ColosIgG 24h chứa nguyên liệu sữa non ColosIgG 24h 100% nhập khẩu từ Mỹ do VitaDairy độc quyền sử dụng tại Việt Nam cũng chính thức có mặt tại hai hệ thống nhà thuốc để phục vụ cho người tiêu dùng. Sản phẩm được người tiêu dùng gọi là “chuyên gia về miễn dịch và tiêu hóa”, vì giúp bổ sung kháng thể IgG tự nhiên và bổ sung Probiotics, FOS giúp hỗ trợ tiêu hoá. Nhờ sáng tạo trong ứng dụng sữa non ColosIgG 24h vào các sản phẩm dinh dưỡng, đặc biệt là sản phẩm dành cho trẻ em, VitaDairy được Bộ Y tế lựa chọn là đối tác duy nhất đồng hành trong năm hành động tăng cường miễn dịch.

Chia sẻ về sự hợp tác này, ông Nguyễn Duy Dũng - Giám đốc bán hàng toàn quốc của VitaDairy - cho biết: “Với sứ mệnh vun bồi sức sống và mong muốn mang những sản phẩm chất lượng đến với người tiêu dùng, các sản phẩm của VitaDairy từ lâu đã có mặt tại khắp cửa hàng trên toàn quốc. Nhận thấy hệ thống nhà thuốc Long Châu và Trung Sơn có sự tương đồng về chiến lược kinh doanh luôn mang những sản phẩm đạt chuẩn quốc tế đến chăm sóc sức khỏe cho hàng triệu người tiêu dùng, chúng tôi quyết định ký kết hợp tác. Theo đó, các sản phẩm của VitaDairy sẽ được phân phối tại hơn 100 nhà thuốc thuộc 2 hệ thống của Long Châu và Trung Sơn trên toàn quốc.”

Thanh Tâm

Scroll