• Thứ bảy 03/12/2022 01:59

Rạng danh nghề bếp - Tôn vinh và trao cơ hội cho các đầu bếp Việt

21/10/2022

Nhãn hàng MAGGI Professional vừa phối hợp cùng Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn (SPC) tổ chức sự kiện “Rạng danh nghề bếp” hưởng ứng ngày đầu bếp thế giới.

Sự kiện thu hút hơn 300 đầu bếp chuyên nghiệp cùng các chuyên gia ẩm thực uy tín trong và ngoài nước tham gia.

Trong khuôn khổ sự kiện “Rạng danh nghề bếp”, các đầu bếp được giao lưu và lắng nghe những chia sẻ bổ ích về kiến thức nghề bếp cùng các khách mời; tham gia hoạt động giao lưu ẩm thực và trình diễn các món ăn từ đại diện 7 câu lạc bộ ngành bếp gồm: CLB Bếp âu, CLB Bếp việt, CLB Bếp chay, CLB Bếp bánh, CLB bếp hoa, CLB Điêu khắc rau củ, CLB Bếp trẻ.

Rạng danh nghề bếp - Tôn vinh và trao cơ hội cho các đầu bếp Việt

Đại diễn nhãn hàng MAGGI Professional và Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn ký lết biên bản ghi nhớ hợp tác các hoạt động dành cho ngành bếp

Bà Lê Kiều Oanh - Chủ nhiệm CLB bếp bánh - chia sẻ, nghề bếp vốn vất vả với nhiều thử thách, đòi hỏi đầu bếp phải liên tục sáng tạo, cải thiện không ngừng để đáp ứng tiêu chuẩn ngày càng cao và điều này càng khó hơn đối với những đầu bếp nữ “chân yếu tay mềm”.

Ông Phạm Sơn Vương - Chủ tịch Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn - cho biết, theo thời gian, nghề đầu bếp đang được nhiều bạn trẻ quan tâm do cơ hội việc làm rộng mở và có tiềm năng phát triển sự nghiệp trong tương lai. Chính vì thế, chúng tôi rất tự hào khi được đồng hành cùng Nestlé Việt Nam và nhãn hàng MAGGI Professional để triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm vinh danh nghề bếp.

Theo bà Lê Bùi Thị Mai Uyên, Trưởng ngành hàng Thực phẩm, Công ty Nestlé Việt Nam, đồng hành cùng “Rạng danh nghề bếp” trong năm nay, MAGGI Professional mong muốn góp sức mang đến một sự kiện đầy ý nghĩa nhằm tôn vinh ngành bếp, trao cơ hội cho các đầu bếp được giao lưu và nâng cao kỹ năng chuyên môn và phát triển nghề nghiệp.

Là đối tác đồng hành cùng Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn trong nhiều năm qua, thông qua chương trình hợp tác giai đoạn 2023 – 2024, Nestlé Việt Nam và nhãn hàng MAGGI Professional cam kết thực hiện 3 hoạt động trọng tâm hướng đến mục tiêu hỗ trợ các đầu bếp trên toàn quốc, bao gồm: hỗ trợ nâng cao, chia sẻ và truyền đạt kinh nghiệm; tổ chức các cuộc thi, sân chơi thể hiện kỹ năng ngành bếp và hoạt động đồng hành – phát triển – tôn vinh ngành bếp và định hướng và tạo cơ hội cho các đầu bếp phát triển sự nghiệp trong và ngoài nước.

Hà Duyên

dam-ca-mau-pvcfc-2022
Scroll