• Thứ hai 13/07/2020 18:28

Ra mắt dự án khu đô thị Mỏ Bạch Central Hills tại TP. Thái Nguyên

13/01/2020

Nằm tại vị trí đắc địa ở TP. Thái Nguyên, với tiềm năng sinh lời lớn trong tương lai, Mỏ Bạch Central Hills đang được giới đầu tư tại các tỉnh phía Bắc tích cực săn đón.

Sáng ngày 12/01/2020, Công ty CP Đầu tư xây dựng Thiên Lộc phối hợp cùng Công ty TNHH MTV Khoáng sản và BĐS Anh Thắng và Hải Phát Land tổ chức lễ ra mắt và giới thiệu khu đô thị Mỏ Bạch Central Hills ngay tại khuôn viên dự án - phường Quang Trung và Quang Vinh, TP. Thái Nguyên. Chương trình có sự tham dự của đại diện chính quyền địa phương, chủ đầu tư và hàng trăm khách mời, nhà đầu tư tại địa phương cũng như từ các tỉnh phía Bắc.

ra mat du an khu do thi mo bach central hills tai tp thai nguyen
Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng Thiên Lộc phát biểu tại buổi ra mắt dự án

Tại sự kiện, chủ đầu tư và đơn vị phân phối dự án đã cung cấp những thông tin về dự án. Dự án Mỏ Bạch Central Hills có vị trí hoàn hảo tọa lạc tại số 2 phường Quang Trung và phường Quang Vinh, TP. Thái Nguyên. Dụ án sở hữu vị trí đắc địa nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ có quy mô 7,1ha với 142 lô liền kề, 92 lô biệt thự diện tích từ 90 - 440 m2. Xung quanh là khu dân cư hiện hữu, trong bán kính 1km tập hợp rất nhiều các tiện ích về giáo dục, bệnh viện, trường học, nằm trong khu vực kết nối giao thông thuận tiện qua các tuyến đường lớn như QL37, đường Việt Bắc... và đặc biệt là con suối Mỏ Bạch chạy ngang qua dự án. Dự án đáp ứng đầy đủ tới khách hàng những nhu cầu tốt nhất về nhà ở trong khu vực và có tình trạng pháp lý sổ đỏ hình thức “sở hữu lâu dài”.

ra mat du an khu do thi mo bach central hills tai tp thai nguyen
Một phần phối cảnh dự án

Phát biểu tại buổi lễ, ông Vũ Văn Trường - Chủ tịch HĐQT - Tổng giám đốc Công ty CP ĐTXD Thiên Lộc - đại diện chủ đầu tư - cho biết: Với sự nỗ lực và quyết tâm cao độ của lãnh đạo và đơn vị hợp tác thực hiện dự án, công tác đào đắp được hơn 21.500m2, thi công đường hơn 5.000m2, thi công ốp lát vỉa hè hơn 5.500m2... thi công đồng bộ kỹ thuật điện, nước, hạ tầng kỹ thuật hoàn thành với diện tích 4,6ha. Đến nay dự án đã hoàn thành giai đoạn 1. Chủ đầu tư cũng khuyến khích và tạo điều kiện để khách hàng có thể tiến hành xây dựng ngôi nhà theo mơ ước của mình, sớm đưa khu đô thị trở nên sầm uất bậc nhất TP. Thái Nguyên.

Khi nhu cầu nhà đất ngày càng gia tăng, Mỏ Bạch Central Hills được giới chuyên gia nhận định sẽ là “quả bom tấn” của năm 2020, tạo nên cơn sốt mới đối với không chỉ thị trường Thái Nguyên mà còn với các tỉnh phía Bắc ven Hà Nội.

Hoàng Nhung

Mới nhất
Scroll