• Thứ hai 16/05/2022 16:09

Người mẫu Bon Nabi đăng quang Hoa hậu Siêu Hoàn Cầu 2019 tại Dubai

21/10/2019

Tại Khách sạn Marriott Dubai, UAE vừa diễn ra chung kết cuộc thi sắc đẹp quốc tế Hoa hậu siêu hoàn Cầu 2019 (Miss Super Globe).  

Trong đêm thi chung kết, các thí sinh lần lượt tham gia các phần thi như trang phục dạ hội, quốc phục của mỗi quốc gia và phần thi ứng xử dành cho 10 thí sinh có số điểm cao nhất.

nguoi mau bon nabi dang quang hoa hau sieu hoan cau 2019 tai dubai

Kết quả chung cuộc, thí sinh đến từ Việt Nam, nữ ca sĩ Bon Nabi (tên thật là Hoàng Thị Kỳ Duyên), quê ở TP.Hồ Chí Minh, sinh năm 1995, đã xuất sắc nhận danh hiệu cao quý Hoa hậu siêu hoàn cầu châu Á 2019 và cùng nhận thêm 2 giải thưởng khác: giải hình thể đẹp nhất và giải quốc phục đẹp nhất. Quốc phục Bon Nabi mặc trong cuộc thi này có tên gọi Hoàng bào Vương triều nhà Nguyễn.

Được biết, nhà thiết kế áo dài Tuấn Hải là người đã thiết kế Quốc phục cho Bon Nabi tham gia dự thi lần này. Quốc phục được sản xuất bằng chất liệu tơ tằm và lụa cao cấp của Việt Nam dựa trên ý tưởng từ nền tảng Hoàng bào của Vương triều nhà Nguyễn với các hoa văn, hình thêu thủ công Rồng Phụng.

Cuộc thi sắc đẹp quốc tế Hoa hậu Siêu Hoàn Cầu 2019 (Miss Super Globe) là cuộc thi sắp đẹp quốc tế được tổ chức thường niên. Nhiều nhan sắc của Việt Nam cũng đã gặt hái được những thành công nhất định ở cuộc thi này như: Đinh Ngọc Bảo Châu, Stella Đào…

Phương Hà

dam-ca-mau-pvcfc-2022
Mới nhất
Scroll