• Thứ ba 07/07/2020 13:07

Ngày hội kết nối môi giới bất động sản Hà Tĩnh

27/06/2018

Sáng ngày 24/6 tại Hà Tĩnh đã diễn ra chương trình “Ngày hội kết nối môi giới Bất động sản Hà Tĩnh“ với sự tham gia của lãnh đạo TP. Hà Tĩnh, lãnh đạo Sở Xây dựng Hà Tĩnh , cùng hơn 200 môi giới tại địa phương.


Chương trình “Ngày hội kết nối môi giới Bất động sản Hà Tĩnh“

Chương trình được tổ chức bởi Cộng đồng King Broker và được bảo trợ bởi Hội môi giới Bất động sản Việt Nam (VAR) cùng sự hỗ trợ truyền thông của Tạp chí đầu tư Bất động sản đơn vị trực thuộc Bộ kế hoạch đầu tư).

Nội dung chương trình xoay quanh những kiến thức tổng quan về thị trường BĐS, xu hướng bất động sản tương lai và đặc biệt chương trình còn chia sẻ cho những nhà môi giới tư duy và những định hướng lộ trình để thành công trong nghề nghiệp.

Ông Trịnh Nguyên Tuấn Anh - Ủy viên Ban chấp hành hội môi giới BĐS Việt Nam/ Founder Cộng đồng King Broker cho rằng: “ Nghề môi giới là một nghề có thu nhập khủng trong tương lai và sẽ được xã hội coi trọng, muốn thành công với nghề này cần có một quan điểm sự nghiệp rõ ràng, phải học hỏi rất nhiều các kiến thức khác nhau: Kinh tế học, tâm lý, phong thủy, kĩ năng bán hang, ký năng đàm phán và nhiều kĩ năng mềm khác. Môi giới chuyên nghiệp là những chuyên gia có kiến thức sâu rộng “

Chương trình đã được đón nhận rất nồng nhiệt, suốt 3 tiếng đồng hồ tất cả nhà môi giới đều rất tập trung để tiếp thu những kiến thức, kinh nghiệm và quan điểm khác biệt từ Cộng đồng King Broker. Được biết cộng đồng King Broker là cộng động siêu liên kết môi giới trên toàn cầu, với sứ mệnh là người bạn đồng hành cùng môi giới BĐS, bảo vệ lợi ích cho môi giới BĐS, cộng đồng này hướng đến những nhà môi giới trẻ có đam mê và khao khát thành công. Hiện tại King Broker đã có 9 chi nhánh ở Việt Nam bao gồm: Lào Cai, Hà Nội, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Bình Thuận, Đồng Nai, Vũng Tàu và TP.HCM

Ông Nguyễn Huy Diễn- đại diện King Broker tại Hà Tĩnh cho biết: King Broker là một hệ sinh thái tuyệt vời, từ khi tham gia vào cộng đồng này đã giúp cho tôi mở rộng kết nối với nhiều môi giới trên nhiều tỉnh khác nhau, giúp cho tôi có cơ hội học hỏi chuyên môn, kinh nghiệm thực tiễn từ những chuyên gia hàng đầu, và hơn hết King Broker cho tôi một cơ hội kinh doanh BĐS với mô hình sáng tạo và truyền cho tôi nguồn cảm hứng mạnh mẽ.

Việt Hà

Mới nhất
Scroll