• Thứ năm 16/07/2020 19:40

Ngày hội Giọt hồng nhân ái Chubb Life Việt Nam

02/06/2020

Ngày 2/6/2020, tại Hà Nội,Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (Chubb Life Việt Nam) tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo “Ngày hội Giọt hồng Nhân ái Chubb Life Việt Nam” tại phòng giao dịch của Chubb Life Việt Namvới gần 100 người tình nguyện tham gia.

Nằm trong chuỗi sự kiện ý nghĩa kỷ niệm 15 năm Chubb Life Việt Nam thành lập và hoạt động kinh doanh tại Việt Nam,chương trình ý nghĩa này còn là cơ hội đểnhững nhân viên và đại diệnkinh doanh Chubb Life Việt Nam mang những điều tích cực đến cho cộng đồng thông qua các hành động thiết thực.

ngay hoi giot hong nhan ai chubb life viet nam

Chương trình được Chubb Life Việt Nam phối hợp với Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương thực hiện.Với mục tiêu chung tay vì cộng đồng, mỗi giọt hồng là một sự sẻ chia, các thành viên Chubb Life Việt Nam rất hào hứng cùng nhau thực hiện nghĩa cử đẹp,tiếp thêm cơ hội giành lấy sự sống của những bệnh nhân nguy kịch trên bàn mổ.

Những sự kiện ý nghĩa này sẽ được Chubb Life Việt Nam tiếp tục nhân rộng thực hiện trong thời gian tới nhằm tích cực đóng góp những hành động thiết thực hướng tới mục tiêu hỗ trợ cộng đồng.

Không chỉ riêng chương trình “Ngày hội Giọt hồng Nhân ái Chubb Life Việt Nam”, những nỗ lực vì cộng đồng của Chubb Life Việt Nam đều hướng tới một mục tiêu chung là đem đến những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, góp phần xây dựng một tương lai tươi sáng hơn cho người dân Việt.

Được thành lập từ năm 2005, đến nay quỹ “Cùng bạn Vượt sóng” của Chubb Life Việt Nam cùng quỹ thiện nguyện Chubb Charitable Foundation - International đã đóng góp hơn 25 tỷ đồng cho các dự án xây dựng 8 ngôi trường mới và trang bị trang thiết bị hỗ trợ cho việc dạy học, cũng như trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, góp phần thắp sáng tương lai cho nhiều thế hệ trẻ tại Việt Nam.

Scroll