• Thứ bảy 03/12/2022 02:35

Microchip giúp nhà sản xuất thiết bị gốc tăng gấp đôi dung lượng

20/09/2022

Sản phẩm META-DX2 + cho phép các nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM) tăng gấp đôi dung lượng hệ thống định tuyến và chuyển mạch bằng kết nối PAM4 112G dành cho các cổng 800G, bổ sung thêm tính năng mã hóa định thời chính xác Class C/D.

Microchip đơn giản hóa bảo mật IoT trên phần cứng bằng các giải pháp cài đặt sẵn Microchip đơn giản hóa bảo mật IoT trên phần cứng bằng các giải pháp cài đặt sẵn
Microchip gia nhập thị trường cơ sở hạ tầng bộ nhớ Microchip gia nhập thị trường cơ sở hạ tầng bộ nhớ
Microchip giới thiệu bộ đệm First Clock đáp ứng tiêu chuẩn DB2000Q/QL Microchip giới thiệu bộ đệm First Clock đáp ứng tiêu chuẩn DB2000Q/QL

Nhu cầu tăng băng thông và bảo mật trong cơ sở hạ tầng mạng được nâng cao bởi sự tăng trưởng của mô hình làm việc kết hợp và tính chất phân tán về mặt địa lý của các hạ tầng mạng trong mô hình kết nối không biên giới.

Microchip Technology Inc đáp ứng nhu cầu này của thị trường bằng danh mục giải pháp META-DX2 Ethernet PHY
Microchip Technology Inc đáp ứng nhu cầu này của thị trường bằng danh mục giải pháp META-DX2 Ethernet PHY

Theo 650 Group, do ảnh hưởng của các ứng dụng AI/ML, tổng băng thông cổng 400G và 800G được dự báo sẽ tăng trưởng với tốc độ hàng năm hơn 50%. Sự tăng trưởng mạnh mẽ này đang thúc đẩy quá trình chuyển đổi sang kết nối PAM4 112G không chỉ trong trung tâm dữ liệu điện toán đám mây cũng như các thiết bị chuyển mạch và định tuyến của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông mà còn cả trên các nền tảng chuyển mạch Ethernet doanh nghiệp.

Microchip Technology Inc đáp ứng nhu cầu này của thị trường bằng danh mục giải pháp META-DX2 Ethernet PHY (giải pháp Ethernet lớp vật lý) với việc giới thiệu dòng sản phẩm PHY META-DX2 + mới.

Đây là giải pháp đầu tiên trong ngành được phát triển để tích hợp 1,6T (terabits mỗi giây) lưu lượng mã hóa toàn trình ở tốc độ đường truyền và gộp cổng để đảm bảo kích thước nhỏ gọn nhất trong quá trình chuyển đổi sang kết nối PAM4 112G dành cho các thiết bị chuyển mạch Ethernet doanh nghiệp, thiết bị bảo mật, bộ định tuyến kết nối đám mây và hệ thống truyền tải quang.

Ông Babak Samimi - Phó chủ tịch phụ trách bộ phận kinh doanh giải pháp truyền thông của Microchip - cho biết, việc ra mắt bốn thiết bị Ethernet Lớp Vật lý META-DX2 + mới cho thấy cam kết của chúng tôi trong việc hỗ trợ quá trình chuyển đổi sang kết nối PAM4 112G được hỗ trợ bởi bộ tái định thời META-DX và danh mục sản phẩm lớp vật lý của chúng tôi.

Bằng cách đảm bảo khả năng tương thích với cả phần cứng và phần mềm hiện tại, khách hàng của chúng tôi có thể tận dụng các thiết kế kiến trúc trên các hệ thống chuyển mạch và định tuyến doanh nghiệp, trung tâm dữ liệu và nhà cung cấp dịch vụ sẵn có để hỗ trợ mô hình thanh toán theo nhu cầu trong việc sử dụng các tính năng nâng cao, bao gồm bảo mật toàn trình, gộp cổng đa tốc độ và đánh dấu thời gian chính xác thông qua mô hình thuê bao sử dụng phần mềm.

Kiến trúc đường truyền dữ liệu 1.6T có thể cấu hình của META-DX2 + vượt trội hơn các đối thủ cạnh tranh gần nhất tới 2 lần về công suất chuyển mạch cùng chế độ ghép kênh chuyển mạch bảo vệ 2:1 được hỗ trợ bởi khả năng ShiftIO độc đáo.

Khả năng gộp cổng XpandIO linh hoạt tối ưu hóa hiệu quả sử dụng bộ định tuyến/ cổng chuyển mạch khi hỗ trợ lưu lượng truy cập tốc độ thấp. Ngoài ra, các thiết bị như IEEE 1588 Class C/D Precision Time Protocol (PTP) hỗ trợ đánh dấu thời gian chính xác cần thiết ở cấp độ nano giây dành cho mạng 5G cũng như các dịch vụ quan trọng của doanh nghiệp.

Khi ngành công nghiệp chuyển đổi sang hệ sinh thái nối tiếp PAM4 112G cho các bộ định tuyến và thiết bị chuyển mạch mật độ cao, việc mã hóa tốc độ đường truyền và sử dụng hiệu quả dung lượng cổng ngày càng trở nên quan trọng - ông Alan Weckel - nhà sáng lập kiêm chuyên gia phân tích công nghệ của 650 Group, LLC. - cho biết.

Quỳnh Nga

dam-ca-mau-pvcfc-2022
Mới nhất
Scroll