• Thứ ba 04/08/2020 06:48

LANXESS khởi công xây dựng AADC

09/07/2020

LANXESS - công ty hóa chất chuyên dụng đến từ Đức – vừa tổ chức lễ khởi công xây dựng Trung tâm Phát triển ứng dụng LANXESS khu vực châu Á-Thái Bình Dương (AADC), tại Khu công nghiệp hóa chất Thượng Hải (SCIP).   

Với sự kiện này, AADC là dự án đầu tiên tọa lạc tại Trung tâm Sáng tạo vật liệu hóa chất quốc tế Thượng Hải, và đánh dấu cột mốc mới trong hành trình tăng trưởng của LANXESS tại Trung Quốc cũng như ở khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

lanxess khoi cong xay dung aadc

Phát biểu tại lễ khởi công, ông Ming Cheng Chien - Chủ tịch LANXESS châu Á - Thái Bình Dương - cho biết: “Những sáng kiến địa phương đã chiếm một phần đáng kể trong các hoạt động kinh doanh mới của LANXESS. Do vậy, AADC sẽ giúp chúng tôi tăng cường đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với các loại sản phẩm tiêu chuẩn phục vụ thị trường nội địa hoặc khu vực. Trong bối cảnh cả thế giới vẫn đang chiến đấu với đại dịch Covid - 19, lễ khởi công một lần nữa khẳng định cam kết mạnh mẽ của chúng tôi đối với thị trường châu Á - Thái Bình Dương, với tiềm năng trở thành thị trường hóa chất lớn nhất thế giới trong tương lai”.

Ông Ma Jing - Giám đốc Ban Quản lý SCIP - cũng chia sẻ: "LANXESS là doanh nghiệp đầu tiên chính thức tọa lạc tại Trung tâm Sáng tạo Vật liệu Hóa chất Quốc tế Thượng Hải. Đây là sự kiện lớn và có nhiều ý nghĩa đối với việc xây dựng Trung tâm Khoa học và công nghệ tại SCIP; đồng thời là điểm khởi đầu mới trong quá trình đổi mới và phát triển ngành công nghiệp hóa chất của Thượng Hải. Hy vọng rằng, với các dịch vụ cao cấp cũng như môi trường doanh nghiệp năng động tại SCIP, chúng tôi sẽ có thể hợp tác cùng LANXESS để biến SCIP thành trung tâm sáng tạo kiểu mẫu trong ngành ngành hóa chất; đóng góp vào hành trình chuyển đổi, nâng cấp và phát triển bền vững của ngành hóa chất tại Thượng Hải."

Tâm An

Scroll