• Chủ nhật 05/07/2020 01:19

Khởi công dự án Q2 THAO DIEN

14/08/2018

Vừa qua, Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Unicons (thành viên tập đoàn Coteccons) phối hợp cùng Công ty CP Phát triển Nhà G Homes (công ty thành viên của tập đoàn Frasers Property Limited và Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Bất Động Sản An Dương Thảo Điền) đã khởi công dự án Khu nhà ở kết hợp thương mại - Q2 THAO DIEN tại phường Thảo Điền, quận 2, TP. Hồ Chí Minh.  

khoi cong du an q2 thao dien

Là một sản phẩm được thai nghén từ bề dày kinh nghiệm phát triển bất động sản quốc tế của Frasers Property và sự am hiểu thị trường nội địa của An Dương Thảo Điền, Q2 THAO DIEN được thị trường chờ đợi và được biết đến với sự cao cấp trong thiết kế, mang lại không gian sống thoải mái và tiện nghi an toàn và an ninh cho cư dân.

Phát biểu tại buổi lễ khởi công, Ông Nguyễn Gia Bảo, đại diện phía chủ đầu tư Q2 THAO DIEN cho biết: “Điểm sáng của dự án là sở hữu vị trí đắc địa ở khu trung tâm Thảo Điền Quận 2, đặc biệt với hướng nhìn sông Sài Gòn trực diện. Bên cạnh đó, dự án còn được biết đến nhờ năng lực sáng tạo về mặt thiết kế kiến trúc của đội ngũ chuyên gia tư vấn hàng đầu Singapore. Chúng tôi hy vọng Q2 THAO DIEN sẽ sớm hoàn thành và đi vào hoạt động, phục vụ cho quý cư dân chất lượng hơn cả cam kết cùng nhiều tiện ích vượt trội”.

Thời gian thực hiện dự án dự kiến đến cuối năm 2020. Ông Nguyễn Sỹ Công – Tổng Giám Đốc công ty Coteccons chia sẻ: “Unicons có hệ thống quản lý chuyên nghiệp tương đồng với Coteccons, có kinh nghiệm triển khai nhiều dự án quy mô trên 1000 tỷ tương tự Q2 THAO DIEN. Đặc biệt, với thế mạnh từ đội ngũ nhân sự trẻ, nhiệt huyết, vững chuyên môn, tâm huyết với nghề, chắc chắn Unicons sẽ đảm bảo chất lượng, an toàn và hình ảnh của dự án, đồng thời liên tục cải tiến biện pháp thi công để đáp ứng mọi yêu cầu và gia tăng lợi ích cho Chủ đầu tư.”

Sự kết hợp giữa Chủ đầu tư Frasers Property và Tổng thầu thi công Coteccons trong dự án này sẽ là tiền đề cho sự hợp tác lâu dài giữa hai bên trong tương lai.

M.P

Mới nhất
Scroll