• Chủ nhật 05/07/2020 00:41

Khai trương phòng trưng bày giới thiệu sản phẩm nhân vật của nhóm nhạc BTS tại Hà Nội

15/07/2019

Ngày 15/7, tại Hà Nội, tạp chí chuyên dành cho người Hàn “Good Vietnam” đã khai trương phòng trưng bày giới thiệu và bán các sản phẩm có hình nhân vật trong bộ LINE Sticker do các thành viên thuộc ban nhạc nổi tiếng đình đám tại Hàn Quốc là BTS vẽ.

Bộ sticker bao gồm hình 7 nhân vật ngộ nghĩnh, đáng yêu đang tạo nên cơn sốt không chỉ ở Hàn Quốc mà còn ở khu vực Đông Nam Á.

Đây là phòng trưng bày giới thiệu và bán các sản phẩm có hình nhân vật nhóm nhạc BTS (gọi tắt là BT21) đầu tiên không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn khu vực Đông Nam Á được khai trương. Phòng trưng bày mang tên ‘Korean Cosmetic’ được đặt tại tầng 5, tháp A, chung cư Keangnam, trong khuôn viên một nhà hàng Hàn Quốc (Seo Seo Galbi) được vận hành theo khái niệm ‘shop in shop’ (cửa hàng trong cửa hàng) trưng bày và giới thiệu khoảng 200 sản phẩm chủ yếu là T-shirt và đồ ngủ có in hình BT21.

khai truong phong trung bay gioi thieu san pham nhan vat cua nhom nhac bts tai ha noi

Theo ông Yoonha - Giám đốc tạp chí Good Việt Nam - lý do tạp chí khai trương phòng trưng bày này tại Việt Nam là bởi ông cũng là một fan hâm mộ của nhóm nhạc BTS và mong muốn nhóm nhạc đình đám này được biết đến rộng rãi ở Việt Nam, chính vì vậy ông đã mở phòng trưng bày giới thiệu và bán sản phẩm BT21 bằng chính nguồn lực của công ty mình. Sau khi nghiên cứu nhiều địa điểm, ông đã chọn tòa nhà Keangnam Landmark Tower là nơi có khả năng tiếp cận đến nhiều tầng lớp cư dân với nhiều quốc tịch khác nhau.

Bên cạnh đó, vị giám đốc tạp chí Good Vietnam cũng bày tỏ sự hài lòng khi mượn được diện tích tại nhà hàng Seo Seo Galbi là nơi vừa có khả năng tiếp cận tốt lại rộng rãi. Mặt khác, Seo Seo Galbi là một chuỗi nhà hàng chuyên về thịt nướng nổi tiếng của Hàn Quốc với tổng số 44 nhà hàng tại nhiều cơ sở khác nhau.

Ông cũng đặc biệt thích thú với ý tưởng thực khách có thể vừa thưởng thức món ăn ngon tại nhà hàng, vừa chiêm ngưỡng các sản phẩm BT21 tại khu vực phòng trưng bày và có thể mua sắm những sản phẩm mình yêu thích.

khai truong phong trung bay gioi thieu san pham nhan vat cua nhom nhac bts tai ha noi
1 trong 7 mẫu áo phông sẽ được dành tặng miễn phí cho 5.000 khách hàng đầu tiên đến dùng bữa với Menu BTS tại nhà hàng

Nhân dịp khai trương, phòng trưng bày giới thiệu và bán sản phẩm BT21 mang tên Korean Cosmetic sẽ tặng miễn phí 5.000 áo phông BT21 trị giá 500.000 VND mỗi áo trong khoảng thời gian tối đa 1 tháng (17/7-17/8/2019) cho 5.000 thực khách đầu tiên đến dùng bữa tại nhà hàng Seo Seo Galbi với Menu BTS có giá 300.000 đồng/người.

Scroll