• Thứ hai 13/07/2020 19:16

Khai mạc triển lãm “Cosmobeauté Vietnam 2019”

18/04/2019

Ngày 18/4 tại TP. Hồ Chí Minh, “Cosmobeauté Vietnam 2019” - triển lãm quốc tế chuyên ngành thẩm mỹ, làm đẹp, mỹ phẩm, chăm sóc móng, tóc và spa tại Việt Nam đã khai mạc, thu hút sự tham gia của hơn 200 doanh nghiệp từ 10 quốc gia.  

Trong 3 ngày diễn ra (18-20/4/2019), Cosmobeauté Vietnam phiên bản lần thứ 12 này dự kiến đón tiếp khoảng 15.000 khách tham, hứa hẹn là địa điểm hấp dẫn, mở ra nhiều cơ hội kinh doanh cho doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế.

khai mac trien lam cosmobeaute vietnam 2019
Lễ khai mạc Cosmobeauté Vietnam 2019

Triển lãm quy tụ các doanh nghiệp đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ như Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc, Malaysia, Bồ Đào Nha, Singapore, Đài Loan, Thái Lan, Hoa Kỳ và Việt Nam, cùng quảng bá thương hiệu với các sản phẩm và công nghệ làm đẹp đa dạng và mới nhất. Các sản phẩm trưng bày tại triển lãm bao gồm nước hoa, mỹ phẩm và sản phẩm vệ sinh cá nhân, sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ thiên nhiên, thực phẩm bổ sung, thực phẩm chức năng, thiết bị chế biến và đóng gói, sản xuất theo hợp đồng và làm nhãn hiệu riêng, thiết bị và giải pháp chuyên dụng cho spa, salon…

So với các kỳ triển lãm trước, Cosmobeauté Vietnam 2019 tập trung khai thác nhiều hoạt động mới mang tính định hướng học hỏi và thúc đẩy giao thương thiết thực cho ngành làm đẹp Việt Nam. Các hoạt động giúp doanh nghiệp không chỉ cập nhật kiến thức về tiềm năng phát triển của thị trường làm đẹp đầy sôi động hiện nay, mà còn tạo điều kiện để họ mở rộng kinh doanh với đối tác quốc tế.

khai mac trien lam cosmobeaute vietnam 2019
Đông đảo bạn trẻ tham quan Cosmobeauté Vietnam 2019 trong ngày đầu tiên khai mạc

Một số sự kiện và chương trình tiêu biểu trong khuôn khổ triển lãm như "Xem & Học cùng Steven Sunny", "Cosmobeauté tóc nghệ thuật 2019”, chương trình hội thảo chuyên đề cập nhật thông tin thị trường, xu hướng công nghệ thời đại và các giải pháp kinh doanh thực tế trong ngành làm đẹp, chương trình Beauté Meeting kết nối doanh nghiệp…

Trong số đó, hai sự kiện sân khấu mới là "Xem & Học cùng Steven Sunny" và "Cosmobeauté tóc nghệ thuật 2019” được mong đợi sẽ trở thành tiêu điểm trong khuôn khổ triển lãm năm nay. Chuyên gia trang điểm nổi tiếng Steven Sunny sẽ chia sẻ một số mẹo, thủ thuật về kỹ năng trang điểm và có màn biểu diễn khiến người xem mãn nhãn cùng người mẫu Nguyễn Giáng Hương để thể hiện tác động trực quan của các kỹ thuật trang điểm khác nhau. Không kém phần thu hút, các chuyên gia hàng đầu từ các hiệp hội tóc trong và ngoài nước cũng sẽ trình diễn tài năng của họ để mang đến những màn tạo mẫu tóc tuyệt vời ngay trên sân khấu. Đây là cơ hội không thể bỏ lỡ cho những cá nhân và doanh nghiệp muốn trau dồi thêm kiến thức, học hỏi kỹ năng, bắt kịp xu hướng quốc tế, nâng cao tay nghề cũng như đang tìm kiếm nguồn cảm hứng mới.

Mỹ Phụng

Mới nhất
Scroll