• Thứ bảy 03/12/2022 01:51

InterContinental ICons 2020 - những trải nghiệm đa giác quan tại 7 thành phố trên thế giới

03/03/2020

Theo một nghiên cứu của InterContinental Hotels & Resorts, hầu hết người dân địa phương (59%) nghĩ rằng các du khách thường bỏ lỡ phần linh hồn của những nơi mà họ ghé thăm, trong khi 75% những du khách hạng sang muốn được trải nghiệm sự thú vị của các thành phố giống như một người đã sống lâu năm tại đó. Chính vì vậy, InterContinental Hotels & Resorts đã giới thiệu những địa điểm du lịch, âm thanh, mùi vị và cảm nhận mà mọi du khách đều nên trải nghiệm vào năm 2020 nếu thực sự muốn tìm hiểu về thành phố mà họ sẽ ghé chân.

Những InterContinental ICons truyền cảm hứng này bao gồm: mùi hương của những chiếc bánh mì tươi tại cửa hàng West Village tại New York; hương vị độc đáo của Karak Chai được phục vụ tại bãi biển Jumeirah ở Dubai; làn gió mát lành lướt qua khuôn mặt khi đi tới bến phà Circular Quay tại Sydney trên con tàu Manly; hương vị khói của tacos al pastor khi đến với TP. Mexico; mùi hương bánh mì mới ra lò từ những cửa hàng bánh mì Pháp tại Oberkampf (Paris); thanh âm của những bài hát cũ phát ra từ đầu đĩa than khi ghé thăm Thượng Hải; những cảnh quan kiến trúc thể hiện sự tương phản của hiện tại và quá khứ tại London…

InterContinental ICons 2020 - những trải nghiệm đa giác quan tại 7 thành phố trên thế giới
Những cảnh quan kiến trúc thể hiện sự tương phản của hiện tại và quá khứ tại London
InterContinental ICons 2020 - những trải nghiệm đa giác quan tại 7 thành phố trên thế giới
Đến Sydney và cảm nhận làn gió mát lành lướt qua khuôn mặt khi tới bến phà Circular Quay trên con tàu Manly

Danh sách những trải nghiệm này được lựa chọn qua một cuộc bình chọn trực tuyến, và được xếp hạng bởi một nhóm gồm những cá nhân có tầm ảnh hưởng trên thế giới và các chuyên gia du lịch hàng đầu. InterContinental ICons cũng sẽ khuyến khích du khách lựa chọn những trải nghiệm xác thực có thể được đặt trước tại một số khách sạn và khu nghỉ dưỡng hàng đầu của InterContinental trên toàn thế giới.

Charlie Hamilton James, nhiếp ảnh gia của National Geographic và là một thành viên của Ban giám khảo nhận xét: “Tôi thích được hợp tác trong chiến dịch InterContinental Icons. Nó đem tôi đến với những khía cạnh chưa được khám phá mà tôi đã bỏ qua mỗi lần đến thăm những thành phố nổi tiếng trên thế giới. Mỗi một thành phố đều nắm giữ vô số bí mật, và trải nghiệm ICons chỉ là bước đầu tiên trong hành trình khám phá những bí mật này”.

dam-ca-mau-pvcfc-2022
Mới nhất
Scroll