• Chủ nhật 05/07/2020 00:53

Hơn 200 doanh nghiệp quy tụ tại triển lãmVietfood & Beverage - ProPack 2019

06/11/2019

Ngày 6/11, Triển lãm quốc tế chuyên ngành thực phẩm và đồ uống (Vietfood & Beverage) cùng triển lãm thiết bị công nghệ chế biến, bao bì thực phẩm và đồ uống (Propack Vietnam) đã chính thức khai mạc tại Hà Nội, với sự tham gia của hơn 200 doanh nghiệp.     

Với tổng diện tích trưng bày 4.500 m2, triển lãm quy tụ 250 gian hàng của 200 doanh nghiệp đến từ Đài Loan, Đan Mạch, Hàn Quốc, Thái Lan, Trung quốc, Australia, Việt Nam... Sự kiện mang tới hàng nghìn sản phẩm thực phẩm chất lượng cao, các dòng đồ uống hương vị mới lạ, khu trưng bày thiết bị, máy móc công nghệ chế biến hiện đại cùng nguyên liệu phụ gia thực phẩm phong phú.

hon 200 doanh nghiep quy tu tai trien lamvietfood beverage propack 2019

Trưng bày tại triển lãm là các sản phẩm thuộc các lĩnh vực: Thực phẩm; Nông - thổ - thủy - hải sản; Đồ uống; Thực phẩm dinh dưỡng – thực phẩm thuốc; Nguyên liệu – phụ gia thực phẩm; Máy móc thiết bị sản xuất - đóng gói - bảo quản thực phẩm.

Phát biểu tại lễ khai mạc tại Vietfood & Beverage - ProPack 2019 Hà Nội, ông Trịnh Xuân Tuấn - Phó Tổng giám đốc Vinexad (Đơn vị tổ chức triển lãm) cho biết, tham gia triển lãm lần này có sự góp mặt của các doanh nghiệp Việt Nam uy tín trong ngành thực phẩm gồm: Golden Farm, DH Food, Yến sào Khánh Hòa, Yilin Việt Nam, Trà Chính Sơn, Cà phê Minh Tiến…; các thương hiệu trong ngành đóng gói bao bì như Cơ khí Anpha, Công ty Hưng Dương, Technomarking…

hon 200 doanh nghiep quy tu tai trien lamvietfood beverage propack 2019

Nổi bật tại triển lãm là Khu gian hàng Hàn Quốc hấp dẫn đông đảo khách tham quan với các sản phẩm đặc trưng của xứ sở kim chi như: bánh gạo, hồng khô, hồng sâm và các dòng sản phẩm chế biến từ sâm, hải sản khô và đông lạnh… Bên cạnh đó, các loại đồ uống thơm ngon của các dòng trà sữa đến từ Đài Loan cũng lôi cuốn công chúng vào một không gian ẩm thực ngập tràn hương vị.

Triển lãm được nhà tổ chức VINEXAD tập trung xây dựng theo mô hình kết nối thương mại B2B (Business to business) giữa các nhãn hàng quốc tế với các nhà nhập khẩu, phân phối, kết nối các sản phẩm xuất khẩu của Việt Nam tới khách hàng mua nước ngoài và hỗ trợ quảng bá sản phẩm tới công chúng tham quan. Các khu vực ngành hàng Thực phẩm - Đồ uống, Máy móc - Thiết bị được phân chia cụ thể, giúp các khách hàng dễ dàng tìm kiếm và kết nối làm việc hiệu quả.

Đáng chú ý, trong khuôn khổ Dự án “Nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam tham gia vào chuỗi giá trị toàn cầu”, Trung tâm Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và nừa - VCCI phối hợp với Công ty Vinexad tổ chức khu gian hàng doanh nghiệp nhỏ và vừa tham gia tại Vietfood & Beverage - Propack Hanoi. Với gần 20 doanh nghiệp góp mặt tại triển lãm, mang tới các sản phẩm thực phẩm đặc trưng như: các loại nông sản/ nông sản sấy, các sản phẩm quế hồi, hạt chia/ hạt diêm mạch/ hạt điều, mật ong, tỏi đen, tinh bột nghệ, thủy hải sản, tổ yến/ yến sào… và đồ uống: cà phê, sữa, chè thành phẩm…

hon 200 doanh nghiep quy tu tai trien lamvietfood beverage propack 2019

Năm nay, tại triển lãm còn diễn ra nhiều chương trình đặc sắc như vòng quay may mắn với nhiều phần quà hữu ích; khu chụp hình sáng tạo; khu trưng bày các sản phẩm xuất sắc; khu pha chế chuyên nghiệp… nhằm thu hút khách tham quan và cũng là cơ hội giao lưu với các doanh nghiệp.

Nguyễn Hường

Mới nhất
Scroll