• Thứ bảy 08/08/2020 21:37

Giải pháp mới hoạch định tài chính gia đình

23/06/2020

Mỗi năm có hơn 1 triệu trẻ sơ sinh ra đời tại Việt Nam. Hơn bao giờ hết, các ông bố, bà mẹ đều nhận thấy tầm quan trọng của việc lên kế hoạch tài chính cho các chi phí nuôi con như chi phí y tế và các chi phí liên quan. Việc lập kế hoạch sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi Manulife Việt Nam vừa ký kết hợp đồng hợp tác phân phối bảo hiểm độc quyền 5 năm với Cộng Đồng Bầu.

Manulife Việt Nam và Cộng Đồng Bầu ký kết hợp tác độc quyền phát triển kênh khách hàng mẹ và bé

Được đánh giá là một trong những cộng đồng uy tín dành cho mẹ bầu và mẹ có con nhỏ, Cộng Đồng Bầu đã và đang cung cấp các dịch vụ tư vấn và hỗ trợ chuyên biệt dành cho hơn 5 triệu thành viên trên khắp cả nước. Với gần 30 năm kinh nghiệm tư vấn tài chính và tư vấn chăm sóc gia đình tại Việt Nam, sự kết hợp mới mẻ giữa Manulife Việt Nam và Cộng Đồng Bầu hứa hẹn sẽ mang lại làn gió mới, đồng thời cũng mang đến một cái nhìn mới về việc hoạch định tài chính gia đình cho các thành viên.

Lễ công bố Chiến lược hợp tác độc quyền phát triển kênh khách hàng mẹ và bé diễn ra ngày 22/6/2020 tại TP.HCM đánh dấu sự khởi đầu của hành trình mới đầy thú vị cho những người làm cha mẹ ở Việt Nam.

Ông Hoe Shin Koh - Giám đốc điều hành Kênh phân phối thông qua đối tác của Manulife Việt Nam tin tưởng rằng, sự hợp tác này sẽ mang lại rất nhiều giá trị ý nghĩa cho cộng đồng.

“Hoạch định tài chính gia đình là một chủ đề quan trọng ở thời đại hiện nay, rất nhiều người đang tìm kiếm sự hướng dẫn và tư vấn khi bước vào giai đoạn có con và mong muốn xây dựng tương lai vững chắc cho gia đình. Manulife Việt Nam luôn đồng hành để giúp khách hàng có được quyết định dễ dàng hơn với các giải pháp tài chính phù hợp đi kèm tính năng bảo vệ và hỗ trợ gia đình trẻ trong những năm đầu và nhiều năm về sau. Với sự hợp tác cùng Cộng Đồng Bầu, chúng tôi có thể giúp phụ nữ mang thai và bà mẹ trẻ tự tin hơn bằng cách cung cấp những kiến thức và nhiều lời khuyên để họ từng bước yên tâm trong việc chuẩn bị tài chính cũng như đảm nhiệm vai trò làm cha mẹ”, ông Hoe Shin Koh nói.

Cộng Đồng Bầu mang đến cho phụ nữ mang thai và bà mẹ có con dưới 5 tuổi một hệ sinh thái độc đáo kết nối hơn 300 cơ sở y tế, sản phẩm, dịch vụ cho mẹ bầu và bé, tổ chức hàng ngàn hội thảo sản nhi cung cấp kiến thức, kỹ năng cho mọi thành viên thêm tự tin trong hành trình làm mẹ.

Bà Trương Thụy Thu Quỳnh, Tổng Giám đốc Cộng Đồng Bầu, tin rằng sự hợp tác này sẽ mang đến cho các bậc cha mẹ những góc nhìn mới về hoạch định gia đình. “Nuôi dạy con chưa bao giờ là điều dễ dàng. Thông qua hợp tác cùng Manulife Việt Nam, chúng tôi có thể mang đến cho cộng đồng mẹ bầu những giải pháp giúp họ yên tâm hơn và giúp nâng cao nhận thức của những người làm mẹ về lợi ích của sự bảo vệ toàn diện”, bà Quỳnh chia sẻ.

Mới nhất
Scroll