• Thứ bảy 03/12/2022 03:58

FashUP 2022 by TikTok - Chiến dịch tìm kiếm tài năng sáng tạo trong lĩnh vực thời trang, làm đẹp

07/10/2022

TikTok Việt Nam tổ chức chiến dịch FashUP 2022 by TikTok nhằm tìm kiếm những gương mặt nhà sáng tạo nội dung tài năng thuộc lĩnh vực thời trang và làm đẹp tại Việt Nam.

FashUP 2022 by TikTok được thực hiện dưới dạng truyền hình thực tế cùng với đội ngũ ban giám khảo uy tín và nhiều phần thưởng dành cho người thắng giải.

Với tên gọi chính thức là FashUP 2022 by TikTok, cùng với sự đồng hành của Multimedia JSC, chương trình hứa hẹn sẽ tạo ra một sân chơi thời trang chất lượng và chuyên nghiệp bằng các hoạt động trong và ngoài nền tảng, khuyến khích người dùng tham gia phát triển nhiều hơn nữa những nội dung đa dạng thuộc lĩnh vực thời trang và làm đẹp.

FashUP 2022 by TikTok - Chiến dịch tìm kiếm tài năng sáng tạo trong lĩnh vực thời trang, làm đẹp

FashUP 2022 by TikTok - Chiến dịch tìm kiếm tài năng sáng tạo trong lĩnh vực thời trang, làm đẹp

Được tổ chức thành công lần đầu tiên vào năm 2021, TikTok FashUP thể hiện sự thấu hiểu và mong muốn cổ vũ niềm đam mê của cộng đồng người dùng yêu thích thời trang, đam mê làm đẹp của TikTok. Cuộc thi đã tạo ra một sân chơi sáng tạo chất lượng, giúp khai phá những nhà sáng tạo nội dung tài năng. Nổi bật trong số đó là Quý Cao, quán quân lĩnh vực Fashion Design Icon, sau cuộc thi đã trình làng thành công BST của mình tại Tuần lễ thời trang Aquafina Vietnam International Fashion 2021 và nhận lời mời hợp tác cùng các nhãn hàng danh tiếng. Vân Miu, nhà sáng tạo đã chiến thắng trong hạng mục Beauty Icon, cũng xuất sắc đoạt giải nhất tại cuộc thi L’officiel Face Art 2022.

Trong lần trở lại này, chiến dịch FashUP 2022 by TikTok hứa hẹn sẽ khai phá thêm những nhà sáng tạo nội dung mới của ngành thời trang và làm đẹp ngay trên nền tảng, đồng thời là bệ phóng giúp những tài năng được biết đến nhiều hơn và tiếp cận nhiều cơ hội trong sự nghiệp cá nhân cả trong và ngoài nền tảng.

Đặc biệt, FashUp 2022 by TikTok sẽ hấp dẫn với các tập truyền hình thực tế và sự đổi mới từ hình thức chương trình. Cụ thể, chương trình thực tế FashUP 2022 by TikTok sẽ chính thức được phát sóng vào Chủ nhật hằng tuần, bắt đầu từ ngày 09/10/2022 trên các kênh TikTok: TikTok FashUP, TikTok Creators Vietnam, TikTok The Show. Chương trình sẽ được phát lại vào lúc 21h trên hệ thống các kênh digital của MultiMedia JSC, ứng dụng FPT Play & ứng dụng VieON.

Ngoài ra, FashUp 2022 by TikTok dành nhiều cơ hội và phần thưởng giá trị cho người chiến thắng: Giải thưởng trị giá 50 triệu đồng/Quán quân từng hạng mục; Giải thưởng voucher và hiện vật tài trợ bởi VinCom Center trị giá 50 triệu đồng/Quán quân từng hạng mục; Giải thưởng Sky High Award tài trợ bởi Maybelline New York, trị giá 150 triệu đồng dành cho đội chiến thắng thử thách Sky High; Các Quán quân có cơ hội đồng hành cùng các chiến dịch của TikTok Việt Nam.

Một trong những hoạt động đáng mong chờ nhất của FashUP 2022 by TikTok chính là Gala FashUP 2022 by TikTok - Đêm tôn vinh và trình diễn thời trang chuyên nghiệp do TikTok Việt Nam và MultiMedia JSC tổ chức. Đêm Gala sẽ diễn ra vào ngày 30/10 sắp tới, hứa hẹn đem lại một bữa tiệc thời trang chuyên nghiệp.

Ngọc Thùy

dam-ca-mau-pvcfc-2022
Mới nhất
Scroll