• Thứ sáu 07/08/2020 05:26

Facebook ra mắt chương trình đào tạo “Bệ phóng doanh nghiệp” nâng cao

16/07/2020

Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ và vừa vượt qua khó khăn, thích nghi và phát triển trong giai đoạn “bình thường mới” hậu Covid-19, Facebook vừa ra mắt chương trình “Bệ phóng doanh nghiệp” nâng cao năm 2020.

facebook ra mat chuong trinh dao tao be phong doanh nghiep nang cao
Bệ phóng doanh nghiệp” nâng cao năm 2020 cung cấp những kiến thức mới chuyên sâu, thiết thực giúp doanh nghiệp ứng phó và phát triển trong bối cảnh dịch bệnh

Tiếp nối thành công của chương trình đào tạo được triển khai từ năm 2017, “Bệ phóng doanh nghiệp” nâng cao năm 2020 cung cấp những kiến thức mới chuyên sâu, thiết thực giúp doanh nghiệp ứng phó và phát triển trong bối cảnh dịch bệnh. Chương trình đào tạo mở và hoàn toàn miễn phí bao gồm 11 nội dung nâng cao sẽ được đăng tải trên trang https://www.facebook.com/marketingAPAC/ vào 4 giờ chiều mỗi thứ 5 hàng tuần, từ 16/7 tới 24/9/2020.

Các chủ đề đào tạo cập nhật theo sát tình hình kinh tế - xã hội cũng như đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp trong thời đại mới, bao gồm Tăng sức bền cho doanh nghiệp: Chuẩn bị cho trạng thái bình thường mới; Sáng tạo nội dung và xây dựng chiến lược quảng cáo hiệu quả; Kể chuyện về doanh nghiệp qua Instagram hay Nâng cao kết quả kinh doanh với Facebook Messenger... Bên cạnh đó, chương trình còn đem đến những bài học kinh nghiệm thực tiễn từ các doanh nghiệp đã thành công trên nền tảng Facebook như Lê Na và “Cam Vinh Kỳ Yến”.

Mới nhất
Scroll