• Thứ sáu 07/08/2020 04:34

Emirates tiếp tục nối lại các chuyến bay đến 6 thành phố

15/07/2020

Hãng hàng không Emirates vừa thông báo về việc nối lại các chuyến bay của hãng tới các điểm đến: Geneva (từ ngày 15/7), Los Angeles (từ ngày 22/7), Dar es Salaam (từ ngày 1/8), Prague và Sao Paulo (từ ngày 2/8), Boston (từ ngày 15/8), đem đến thêm nhiều lựa chọn cho khách hàng.

Thông báo này cùng với việc Emirates nối lại các chuyến bay theo lịch trình dành cho du khách từ Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh kể từ ngày 1/7 thể hiện nỗ lực của hãng trong việc cung cấp cho hành khách từ Việt Nam khả năng kết nối tốt hơn. Mạng lưới của Emirates sẽ tăng lên 58 thành phố vào giữa tháng 8, bao gồm 20 điểm đến tại châu Âu và 24 điểm đến ở châu Á - Thái Bình Dương. Là điểm đến thường được du khách Việt Nam lựa chọn, Prague giờ đây đã có thể tiếp đón hành khách từ Việt Nam với ba chuyến bay mỗi tuần qua Dubai.

emirates tiep tuc noi lai cac chuyen bay den 6 thanh pho

Ông Adnan Kazim, Giám đốc Thương mại của Hãng hàng không Emirates cho biết: “Kể từ khi Dubai thông báo mở cửa trở lại, cùng với đó là việc Emirates dần thiết lập lại kết nối mạng lưới điểm đến, giúp gia tăng lựa chọn du lịch cho hành khách, chúng tôi nhận thấy sự quan tâm cũng như nhu cầu của khách hàng ngày càng gia tăng. Chúng tôi đang tiếp tục hợp tác chặt chẽ với tất cả các bên liên quan để nối lại hoạt động bay, trong khi vẫn đảm bảo áp dụng đầy đủ các biện pháp cần thiết để bảo vệ sức khỏe, sự an toàn của khách hàng và nhân viên của chúng tôi”.

Với việc các đường biên giới dần được mở lại trong mùa hè, Emirates đã sửa đổi chính sách đặt vé của hãng nhằm mang đến cho khách hàng sự linh hoạt và an tâm khi lên kế hoạch cho chuyến đi. Khách hàng mua vé máy bay của Emirates trước ngày 31/7/2020 cho hành trình vào hoặc trước ngày 30/11/2020 có thể được hưởng các điều khoản và tùy chọn đặt lại vé linh hoạt, nếu phải thay đổi kế hoạch di chuyển do những quy định bất ngờ trong việc hạn chế bay hoặc đi lại liên quan đến dịch Covid-19, hoặc khi đặt vé Flex hoặc Flex plus.

Khách hàng hạng nhất và hạng thương gia có thể tận hưởng dịch vụ xe đưa đón của Emirates và thư giãn trong phòng chờ tại sân bay quốc tế Dubai, khi các dịch vụ này đã được tái khởi động sau khi xem xét đầy đủ về các vấn đề sức khỏe và bảo đảm an toàn.

emirates tiep tuc noi lai cac chuyen bay den 6 thanh pho
Không khí trong khoang máy bay được lọc thông qua các bộ lọc chuyên biệt (HEPA) giúp loại bỏ 99,997% bụi, virus, nấm mốc và vi khuẩn

Hành khách của Emirates sẽ được tận hưởng sự thoải mái và an tâm trong không gian thông thoáng với bầu không khí trong lành. Mức độ thay đổi không khí trong khoang máy bay đã được chứng minh là tốt hơn so với các tòa nhà văn phòng cũng như tàu hỏa, và còn có thể so sánh với hệ thống được sử dụng trong các phòng mổ của bệnh viện. Không khí trong lành liên tục được bổ sung vào không khí đã được lọc thông qua các bộ lọc chuyên biệt (HEPA) để loại bỏ 99,997% bụi, virus, nấm mốc và vi khuẩn.

Mới nhất
Scroll