• Thứ bảy 08/08/2020 22:04

Emirates bổ sung 10 thành phố mới vào mạng lưới dịch vụ hành khách

22/06/2020

Emirates sẽ triển khai thêm dịch vụ hành khách trên các chuyến bay định kỳ tại 10 thành phố bao gồm Colombo - Sri Lanka (từ 20/6), Sialkot - Pakistan (từ 24/6) Istanbul - Thổ Nhĩ Kỳ (từ 25/6), Auckland - New Zealand, Beirut - Liban, Brussels - Bỉ, Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh (từ 1/7), Barcelona - Tây Ban Nha và Washington DC - Mỹ (từ 15/7).

Trong đó, các chuyến bay của Emirates từ Sri Lanka, Việt Nam và Pakistan sẽ chỉ vận chuyển hành khách xuất cảnh tới Các Tiểu vương quốc Arab Thống nhất (UAE) và các điểm đến khác.

Với hoạt động này, Emirates sẽ nâng tổng số địa điểm cung cấp dịch vụ hành khách của hãng lên 40, mở ra nhiều sự lựa chọn hơn cho những khách hàng mong muốn hồi hương hoặc cần di chuyển cho các mục đích thiết yếu khác.

emirates bo sung 10 thanh pho moi vao mang luoi dich vu hanh khach

Ông Adnan Kazim, Giám đốc Thương mại của Emirates cho biết: “Nhờ có sự hỗ trợ và hợp tác của Chính phủ UAE, Emirates đã có thể cung cấp các chuyến đi thuận lợi và an toàn cho những hành khách cần di chuyển và chúng tôi mong muốn sẽ có thêm các chuyến bay tới nhiều điểm đến hơn nữa trong những tuần sắp tới”.

Bên cạnh đó, trong tháng 7, Emirates sẽ mở thêm các chuyến bay tới London Heathrow, Manchester, Frankfurt, Paris, Zurich, Madrid, Amsterdam, Copenhagen, Dublin, New York JFK, Toronto, Kuala Lumpur, Singapore và Hong Kong.

Hành khách có thể đặt vé tới các điểm đến tại khu vực Trung Đông, châu Á - Thái Bình Dương, châu Âu hoặc châu Mỹ một cách thuận tiện thông qua điểm quá cảnh tại Dubai, với điều kiện đáp ứng các yêu cầu về di chuyển cũng như xuất nhập cảnh của quốc gia đến.

Emirates cũng đã triển khai một loạt các biện pháp toàn diện cho từng giai đoạn trên hành trình của khách hàng nhằm đảm bảo an toàn cho hành khách, tổ bay và nhân viên mặt đất. Tất cả các hành khách đều được trang bị bộ dụng cụ vệ sinh miễn phí gồm khẩu trang, găng tay, nước sát khuẩn tay và khăn lau kháng khuẩn.

Mới nhất
Scroll