• Thứ bảy 08/08/2020 22:10

Dubai mở cửa chào đón khách, Emirates sẵn sàng phục vụ  

25/06/2020

Emirates sẽ triển khai quy định mới nhất về du lịch hàng không nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động du lịch quốc tế của công dân, cư dân UAE và khách du lịch. Nhờ đó, Dubai sẽ mở cửa chào đón khách công vụ cũng như du khách quốc tế nhập cảnh từ ngày 7/7, đồng thời thực hiện hiệu quả các biện pháp nhằm đảm bảo sức khỏe, sự an toàn của du khách cũng như của cộng đồng.

Các quy định về nhập cảnh đến và xuất cảnh đi từ sân bay Dubai đã được công bố theo chỉ thị của Phó Tổng thống kiêm Thủ tướng, đồng thời cũng là người trị vì Dubai - Hoàng thân Sheikh Mohammed bin Rashid Al Maktoum và Thái tử Dubai kiêm Chủ tịch Hội đồng điều hành - Hoàng thân Sheikh Hamdan bin Mohammed bin Rashid Al Maktoum, và Ủy ban tối cao Quản lý khủng hoảng và thiên tai do Hoàng thân Sheikh Mansour bin Mohammed bin Rashid Al Maktoum đứng đầu.

Hoàng thân Sheikh Ahmed bin Saeed Al Maktoum, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Emirates cho biết: “Trong những tuần qua, Emirates đã dần mở rộng mạng lưới của hãng bằng cách cung cấp dịch vụ tới một số điểm đến, cung cấp phương tiện cho du khách quá cảnh tại Dubai, đồng thời phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng không trên toàn cầu. Chúng tôi tiếp tục hợp tác chặt chẽ với tất cả các bên liên quan và các tổ chức quốc tế để đảm bảo mức độ an toàn cao nhất và tình trạng sức khỏe tốt nhất cho phi hành đoàn, khách hàng và cộng đồng. Hiện tại, Emirates kết nối Dubai với 40 thành phố. Với các chỉ thị mới nhất, chúng tôi có cơ hội mở rộng mạng lưới tới các điểm đến bổ sung. Danh sách các điểm đến sẽ được công bố trong vài ngày tới.”

Emirates đã triển khai một loạt các biện pháp toàn diện cho từng giai đoạn trên hành trình của khách hàng nhằm đảm bảo an toàn của hành khách và tổ bay và nhân viên phục vụ mặt đất. Hành khách được trang bị bộ dụng cụ vệ sinh miễn phí gồm khẩu trang, găng tay, nước rửa tay và khăn lau kháng khuẩn.

Mới nhất
Scroll