• Thứ bảy 03/12/2022 02:45

Doanh nghiệp Việt quảng bá sản phẩm tại Hội chợ quốc tế FISA ở Chile

24/11/2022

Hàng trăm lượt người tiêu dùng và doanh nghiệp Chile đã tới tìm hiểu, trao đổi thông tin tại khu gian hàng ASEAN và Việt Nam tại FISA - một trong những hội chợ quốc tế thường niên lớn nhất Chile.

Mới đây, Việt Nam cùng một số nước thành viên ASEAN - Indonesia, Malaysia, Thái Lan, Philippines - đã được mời tham dự Hội chợ quốc tế FISA ở Chile để giới thiệu, quảng bá sản phẩm.

FISA là một trong những hội chợ quốc tế thường niên lớn nhất Chile.

Hội chợ năm nay thu hút hàng nghìn doanh nghiệp Chile và doanh nghiệp từ 20 quốc gia trên thế giới, trong đó có Cộng hòa Liên bang Đức, Israel, Pháp, Phần Lan, Cộng hòa Dominicana, Ecuador...

Người tiêu dùng tham quan gian hàng của Việt Nam tại Hội chợ FISA
Người tiêu dùng tham quan gian hàng của Việt Nam tại Hội chợ FISA

Hội chợ giới thiệu các mặt hàng đa dạng từ tiêu dùng, thủ công mỹ nghệ, rượu vang tới sản phẩm công nghệ cao.

Đại sứ quán Việt Nam đã phối hợp với Thương vụ tại Chile tham dự hội chợ nhằm quảng bá một số sản phẩm xuất khẩu thế mạnh của Việt Nam như giày dép, hàng may mặc, càphê và mặt hàng thủ công, mỹ nghệ…

Bên cạnh đó, đây cũng là dịp để các doanh nghiệp Chile tìm hiểu tiềm năng của thị trường Việt Nam và kết nối doanh nghiệp hai bên.

Hội chợ ghi nhận hàng trăm lượt người tiêu dùng và doanh nghiệp Chile tới tìm hiểu, trao đổi thông tin tại khu gian hàng ASEAN và Việt Nam.

Theo Báo Tin Tức

dam-ca-mau-pvcfc-2022
Mới nhất
Scroll