• Thứ năm 16/07/2020 19:56

Dell EMC PowerEdge RSeries - Cỗ máy mạnh mẽ dành cho trung tâm dữ liệu

20/04/2020

Với sự ra đời của Dell EMC PowerEdge RSeries, các chuyên gia kĩ thuật vui mừng có một danh mục giải pháp máy chủ hoàn hảo với khả năng đáp ứng mọi nhu cầu trong trung tâm dữ liệu. Mỗi máy chủ đều sở hữu một thiết kế độc đáo và hấp dẫn, đáp ứng yêu cầu của nhiều tải công việc khác nhau, và chúng cũng tốt hơn nhiều so với các máy chủ thế hệ trước.

Vậy với dòng máy chủ được đánh giá cao này, ứng dụng vào thực tế của doanh nghiệp sẽ như thế nào? Những chiếc máy chủ một socket (Dell EMC PowerEdge R6515 & Dell EMC PowerEdge R7515) được chào đón dành cho các ứng dụng ảo hóa, nghiệp vụ và phân tích dữ liệu. Những chiếc máy chủ hai socket (R6525 & C6525) rất phù hợp với hoạt động Nghiên cứu và Phát triển, phân tích dữ liệu và ảo hóa công nghiệp. Ngoài ra, sức mạnh mới của bộ xử lý EPYC cũng mang lại lợi ích tuyệt vời về cách thức để tối ưu hóa trung tâm dữ liệu, trong đó cân đối giữa máy chủ một và hai socket. Máy chủ một -socket rất phù hợp với các tải công việc truyền thống và máy chủ hai-socket dành cho những tải công việc mới.

dell emc poweredge rseries co may manh me danh cho trung tam du lieu

Dell EMC PowerEdge R7525 có thể trở thành cỗ máy mạnh mẽ trong trung tâm dữ liệu của bạn nhờ hiệu năng cao trong xử lý các ứng dụng VDI, SAP và phân tích dữ liệu. R7525 có độ trễ thấp hơn 16% so với R7425 trong phép đối sánh khả năng mở rộng VDI cho Windows 10. Mức gia tăng hiệu năng này đạt được ở mọi quy mô mở rộng ứng dụng văn phòng. Về phương diện này, các chuyên gia còn thực hiện đối sánh số người dùng SAP SD. R7525 đạt được một kỷ lục thế giới mới của máy chủ hai -socket với tổng số người dùng là 68.896. Đây là một bước cải tiến lớn so với kỷ lục trước đây của R6525. R7525 không chỉ hỗ trợ nhiều người dùng hơn mà còn mang đến một trải nghiệm tốt hơn, điều đó sẽ giúp nâng cao năng suất làm việc cả trong trung tâm dữ liệu cũng như cho những người dùng trong môi trường ảo hóa của bạn.

Ngoài ra, họ còn so sánh thuật toán ghép nhóm (clustering) Spark-bench k-means trên R7525 với máy chủ HPE Proliant DL380 được trang bị bộ xử lý với mức giá tương đương. R7525 có thể chạy mã code trong vòng 47 phút so với 74 phút trên DL380, tương đương với mức cải thiện 36%. Điều đó có thể giúp bạn có được một khoảng thời gian nghỉ giải lao 30-phút! Với R7525, các nhà khoa học về dữ liệu có thể tiết kiệm thời gian hoặc thực hiện được nhiều tác vụ đào tạo và kiểm thử mạnh mẽ hơn cho các tải công việc AI và ML của mình.

Vì thế, khi doanh nghiệp của bạn nâng cấp trung tâm dữ liệu của mình, hãy dành vài giây để xem xét những lựa chọn này. Lý do để Dell Technologies phát triển máy chủ Dell EMC PowerEdge như là một danh mục máy chủ hoàn hảo là nhằm cung cấp cho khách hàng những giải pháp linh hoạt và chuyên dụng dành cho bất kỳ tải công việc hoặc yêu cầu đặc biệt nào.

Mới nhất
Scroll