• Thứ bảy 03/12/2022 02:37

Danisa tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam, trao tặng laptop cho thầy cô vùng xa

10/11/2022

Nhằm tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11) sắp tới, Danisa - thương hiệu bánh quy bơ trứ danh từ Đan Mạch tái khởi động chương trình “Cùng Danisa tri ân Người trồng cây, chung tay trao laptop”.

Đây là năm thứ hai Danisa kêu gọi cộng đồng tham gia chương trình tri ân để góp nên món quà 1 tỉ đồng trao laptop đến giáo viên vùng xa. Món quà sẽ tiếp thêm sức mạnh cho giáo viên khó khăn tiếp cận với công nghệ.

Khách hàng có thể tham gia chương trình bằng nhiều cách, từ nay đến 20/11. Khi mua sản phẩm Danisa bất kì, hoặc chia sẻ hình ảnh bất kì để tri ân thầy cô trên Facebook cá nhân, Danisa sẽ trích 10.000đ lợi nhuận để góp nên món quà 1 tỉ đồng trao laptop cho giáo viên vùng xa. Với top 10 chia sẻ ý nghĩa hoặc có tương tác cao nhất mỗi tuần, Danisa sẽ gửi tặng combo 6 hộp bánh tri ân.

Danisa tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam, trao tặng laptop cho thầy cô vùng xa

Độc giả có thể tham gia đề cử hoặc bình chọn cho giáo viên với các câu chuyện được chia sẻ trên website của chương trình

Cô Vi Thị Cục (dạy tại Trường Chu Văn An, Đắk Lắk), một giáo viên được nhận laptop trong chương trình năm 2021, chia sẻ: “Một năm qua, chiếc laptop này đã theo suốt cùng tôi những giờ lên lớp, những đêm soạn giáo án hay những lớp nâng cao nghiệp vụ... Có công cụ hỗ trợ, tôi tích cực tìm tòi thêm được những nội dung mới để làm bài giảng mình sinh động hơn, tôi cũng tham gia các nhóm chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy của các thầy cô ở khắp nơi. Tôi mong rằng chương trình sẽ tiếp tục mang nhiều hơn nữa những món quà như thế này đến các thầy cô cần sự giúp đỡ".

Bà Phạm Thị Thu Thảo - Giám đốc Marketing Danisa Việt Nam - cho biết: “Gắn liền với hình ảnh biểu tượng của món quà tri ân trong ký ức của nhiều thế hệ học trò, Danisa luôn lắng nghe tâm tư của người tiêu dùng và tìm cách để giúp họ bày tỏ tấm lòng tri ân của mình. Năm nay, chúng tôi mong đợi chương trình sẽ lan rộng hơn nữa bằng cách tạo điều kiện để mọi người tham gia đề cử những giáo viên có nhiều cống hiến mà mình biết, hoặc tham gia bình chọn trên website https://danisa-monquatrian.com. Ngoài ra, các giáo viên cũng có thể tự đề cử cho chính mình. Bằng những cách thức đổi mới, chúng tôi mong rằng sẽ nhận được sự tham gia mạnh mẽ hơn nữa từ cộng đồng".

Trong vai trò đại sứ của chương trình, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê chia sẻ: “H’Hen rất vinh dự khi được tiếp tục đồng hành cùng Danisa trong chương trình năm nay. Là người con của buôn làng, Hen thấu hiểu khó khăn của những giáo viên vùng xa, và chiếc laptop thiệt sự là món quà ý nghĩa giúp đỡ cho việc giảng dạy của thầy cô tốt hơn."

Mỹ Phụng

dam-ca-mau-pvcfc-2022
Mới nhất
Scroll