• Thứ hai 13/07/2020 18:51

Đài Loan trưng bày công nghệ xử lý nước mới nhất tại VIETWATER 2019

07/11/2019

Triển lãm quốc tế về ngành cấp thoát nước và xử lý nước thải tại Việt Nam - VIETWATER 2019 đang diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh (từ ngày 6 - 8/11), thu hút hơn 400 đơn vị đến từ 38 quốc gia và vùng lãnh thổ. Tham gia triển lãm năm nay, văn phòng “Dự án thương mại Xanh Đài Loan” (Green Trade Project Office - GTPO) thuộc Hiệp Hội xúc tiến thương mại Đài Loan trưng bày sản phẩm của 14 nhà cung cấp tiêu biểu trong ngành nước, thể hiện các mô hình tổng thể và đa dạng trong lĩnh vực công nghệ nước sạch sáng tạo và bảo vệ môi trường.  

Khu gian hàng Đài Loan được chia thành 3 chủ đề chính là: “Tích hợp hệ thống công trình nước sạch”, “Máy đo giám sát chất lượng nước”, và “Thiết bị xử lý nước thải”.

dai loan trung bay cong nghe xu ly nuoc moi nhat tai vietwater 2019

Về phương diện tích hợp công trình, các doanh nghiệp tham gia trưng bày tại gian hàng là H PLUS R, EVER CLEAR, LIMING…, cung cấp toàn bộ dịch vụ quy hoạch thiết kế theo từng nhu cầu khách hàng. Về phương diện giám sát chất lượng nước thì có các tên tuổi như KETECH, LEADTEC, YUDEN, ACCUSENSING, FENRI, EMS, cung cấp máy đo giám sát số liệu chuyên nghiệp tùy vào nhu cầu của từng lĩnh vực. Ngoài ra, về phương diện thiết bị xử lý nước, có doanh nghiệp tiêu biểu như: JUMPANNY, ZIG SHENG, TRUNDEAN, SBEF, WATERPOWER, trưng bày các thiết bị bảo vệ môi trường chất lượng cao và các linh phụ kiện như vật liệu lọc, bơm, màng sinh học, máy khử bùn.

Các công nghệ do các doanh nghiệp Đài Loan mang đến triển lãm có thể đáp ứng toàn diện nhu cầu xử lý nước thải của Việt Nam từ xử lý nước thải sinh hoạt đến nước thải công nghiệp, cung cấp nước sạch cho các đô thị lớn. Các giải pháp thể hiện chất lượng, sự sáng tạo, đi đầu của các doanh nghiệp Đài Loan trong xử lý môi trường nước trên thế giới hiện nay.

dai loan trung bay cong nghe xu ly nuoc moi nhat tai vietwater 2019

Việt Nam đang rất quan tâm đến lĩnh vực tài nguyên nước, tìm kiếm các công nghệ tiên tiến để xử lý nước thải hiện nay. Do đó, triển lãm VIETWATER 2019 mở ra cơ hội đầu tư, kinh doanh, hợp tác mới cho các doanh nghiệp xử lý nước lớn toàn cầu nói chung và các doanh nghiệp Đài Loan nói riêng.

Hương Ngọc

Mới nhất
Scroll