• Thứ sáu 07/08/2020 05:22

Cùng Manulife Việt Nam và SCB hoạch định tương lai tài chính với sản phẩm Tâm an đầu tư

14/07/2020

Tâm an đầu tư - sản phẩm liên kết đầu tư mới được thiết kế dành cho những khách hàng bận rộn có thể dễ dàng và thuận lợi đầu tư vào các quỹ đầu tư đang được các chuyên gia quản lý, đồng thời mang lại sự an tâm thông qua tính năng bảo vệ của bảo hiểm.

Manulife Việt Nam và Ngân hàng Thương mại Sài Gòn (SCB) tiếp tục phát triển mối quan hệ hợp tác bằng việc ra mắt các sản phẩm bảo hiểm hợp tác ngân hàng, mở ra giải pháp tài chính kết hợp bảo hiểm và đầu tư đồng thời mang nhiều trải nghiệm mới đến khách hàng.

cung manulife viet nam va scb hoach dinh tuong lai tai chinh voi san pham tam an dau tu

Giám đốc Điều hành Kênh phân phối thông qua đối tác tại Manulife Việt Nam, Hoe Shin Koh tin rằng sản phẩm này sẽ đáp ứng nhu cầu của một thế hệ khách hàng năng động và hiểu biết, đang tìm kiếm những giải pháp nhanh chóng và đơn giản để đầu tư vào tài chính tương lai của họ.

Được biết, Manulife Việt Nam và SCB đang triển khai 5 sản phẩm bảo hiểm đáp ứng nhu cầu đa dạng của các phân khúc khách hàng khác nhau. Trong đó sản phẩm Tâm an đầu tư sẽ là một mảnh ghép hoàn hảo cho danh mục các giải pháp tài chính ưu việt của Manulife.

Với sản phẩm Tâm an đầu tư, khách hàng có nhiều quyền lợi khác nhau bao gồm: Linh hoạt lựa chọn 6 quỹ đầu tư đa dạng phù hợp với khẩu vị đầu tư; linh hoạt cân đối giữa nhu cầu đầu tư và bảo vệ trong từng giai đoạn cuộc sống; chủ động điều chỉnh danh mục đầu tư thông qua việc mua bán cũng như chuyển đổi quỹ; quyền lợi bảo vệ toàn diện đến tuổi 85 với mức bảo vệ cao và phí bảo hiểm cạnh tranh.

“Tâm an đầu tư là sự bổ sung giá trị cho các gói sản phẩm của Manulife. Giờ đây khách hàng của SCB có thể an tâm lựa chọn các giải pháp phù hợp nhất để bảo vệ nhu cầu trong tương lai của họ”, bà Trần Thị Minh Thảo - Giám đốc Khối dịch vụ ngân hàng và tài chính cá nhân - SCB chia sẻ nhân dịp ra mắt sản phẩm đầu tư mới này.

Một ưu điểm khác của sản phẩm Tâm an đầu tư là khách hàng sẽ tận dụng được thế mạnh và kinh nghiệm đầu tư chuyên sâu từ Công ty TNHH Quản lý quỹ Manulife Investment (Việt Nam), là phân nhánh về đầu tư của Tập đoàn tài chính Manulife. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, am hiểu thị trường sau 15 năm hoạt động tại Việt Nam đồng thời được kết nối với các chuyên gia của tập đoàn tại các quốc gia châu Á.

Mới nhất
Scroll