• Thứ ba 07/07/2020 13:15

Công bố giải thưởng Ashui Awards năm 2017

22/01/2018

(VEN) - Chương trình Ashui Awards - giải thưởng về lĩnh vực xây dựng và kiến trúc tại Việt Nam năm 2017 đã chính thức công bố.    

cong bo giai thuong ashui awards nam 2017

Ashui Awards 2017 được tổ chức với 7 hạng mục giải thưởng: Kiến trúc sư của năm, Công trình của năm, Nhà thầu của năm, Chủ đầu tư của năm, Hãng kỹ thuật của năm, Dự án tương lai của năm và Xây dựng xanh của năm, trong đó Dự án tương lai của năm và Xây dựng xanh của năm là 2 hạng mục mới. Mục tiêu của chương trình là tôn vinh các kiến trúc sư và những công trình kiến trúc mới có giá trị; tôn vinh những nhà thầu uy tín, các chủ đầu tư, các hãng kỹ thuật xây dựng có chất lượng chuyên môn cao và có nhiều đóng góp nổi bật cho xã hội...

Đồng hành cùng Chương trình Ashui Awards, Dulux tự hào tôn vinh các thành tựu của ngành xây dưng và kiến trúc Việt Nam. Ông Nguyễn Công Hải – Giám đốc Marketing Công ty Sơn trang trí AkzoNobel Việt Nam chia sẻ: “Dulux mong muốn tạo động lực và khuyến khích các kiến trúc sư, nhà thiết kế sáng tạo và xây dựng nên nhiều công trình kiến trúc đạt chất lượng cao, đáp ứng tốt nhu cầu nhà ở của người tiêu dùng hiện nay cũng như góp phần tạo ra một sân chơi thú vị cho giới kiến trúc giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, qua đó hình thành cộng đồng những nhà thiết kế trẻ tiềm năng trong tương lai”.

Thông qua Chương trình Ashui Awards, Dulux và AkzoNobel mang đến cho kiến trúc sư, các nhà thiết kế, người tiêu dùng các giải pháp về sản phẩm bền vững và đa dạng tính năng: dễ dàng thi công, độ bền cao, bảo vệ tường nhà tối ưu và thân thiện với môi trường.

Thanh Tâm

Mới nhất
Scroll