• Chủ nhật 05/07/2020 00:19

Chuỗi triển lãm quốc tế về máy móc, thiết bị, nguyên phụ liệu dệt may, da giày 2019

19/11/2019

Triển lãm quốc tế ngành công nghiệp dệt may lần thứ 19 - VTG 2019; Triển lãm máy móc, thiết bị và nguyên phụ liệu dệt may (Vitatex); Triển lãm quốc tế máy móc và nguyên phụ liệu da giày (VFM) và Triển lãm quốc tế ngành công nghiệp nhuộm, hoá chất (DYECHEM Vietnam) đồng thời sẽ diễn ra từ ngày 20-23/11/2019, tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC), TP. Hồ Chí Minh. 

Triển lãm do Công ty Cổ phần quảng cáo và hội chợ Vinexad, kết hợp với Công ty Dịch vụ thương mại và tiếp thị Yorkers (Hong Kong), Phòng Thương mại thiết bị may Quảng Đông, Hiệp hội Máy may Hong Kong, Công ty Paper Communication Exhibition Service cùng tổ chức và sự hỗ trợ của các hiệp hội như: Hiệp hội Bông sợi Việt Nam, Hội Dệt - Thêu đan TP. Hồ Chí Minh, Hiệp hội Máy may Trung Quốc.

chuoi trien lam quoc te ve may moc thiet bi nguyen phu lieu det may da giay 2019
VTG 2019 sẽ có 800 gian hàng, thu hút 530 DN tham gia với 550 thương hiệu từ 17 quốc gia và vùng lãnh thổ

Đại diện Ban tổ chức cho biết, 4 triển lãm quốc tế diễn ra cùng lúc sẽ giới thiệu nhiều công nghệ, giải pháp, xu hướng thị trường, nhu cầu tiêu dùng... giúp doanh nghiệp dệt may, da giày nắm bắt thông tin, tiếp cận công nghệ, nâng cấp dây chuyền sản xuất, từ đó tăng tính hiệu quả trong sản xuất kinh doanh.

VTG 2019 sẽ có 800 gian hàng, thu hút 530 doanh nghiệp (DN) tham gia với 550 thương hiệu từ 17 quốc gia và vùng lãnh thổ. Trưng bày những máy móc thương hiệu nổi tiếng, sản phẩm ấn tượng thiết bị và giải pháp tiên tiến nhất tại thị trường Việt Nam.

Năm nay, VTG một lần nữa nhận được sự tham gia mạnh mẽ từ các thương hiệu lớn trên thế giới trưng bày một loạt các máy móc sản xuất dệt may tự động với công suất cao cùng hàng loạt các loại sợi, vải, chỉ, hóa chất nhuộm chất lượng cao đáp ứng nhu cầu đang gia tăng tại Việt Nam cũng như nắm bắt cơ hội kinh doanh tập trung các nhà cung ứng hàng đầu thế giới trưng bày giải pháp sản xuất tối ưu nhất. Trong đó có thể kể đến thương hiệu ZSK và Nantex (Đức); Barudan (Nhật Bản) trưng bày công nghệ máy thêu độ phân giải cao, Tajima đem đến máy thêu vi tính mới nhất với hệ thống quản lý chỉ thông minh, cùng các thương hiệu máy in màn hình dệt như Heinz Walz, Oz, Bihong, San Sin, hay Askme.

Bên cạnh đó, Xiamen Xing-Quanlong trình làng máy dệt kim tròn tự động với tính linh hoạt cao… và các thương hiệu TAK sẽ giới thiệu các giải pháp làm sạch đa năng bao gồm giặt khô, đóng bao, làm thẳng vải và đồng phục cùng với đó các nhà cung ứng hoá chất nhuộm chất lượng cao như Eksoy, Nicca, Zschimmer & Schwarz và 3M cũng sẽ góp mặt tại VTG lần này.

Ngoài ra, các doanh nghiệp cung cấp máy móc giày dép như Tengyulong, Changmeng, Mingling, Hongfeng, Jin Yue Lai sẽ trưng bày nhiều mẫu mã thiết bị, công nghệ tự động hoá trong lĩnh vực máy móc giày da.

Song song với triển lãm còn diễn ra một loạt hội thảo có nội dung dự báo xu hướng, nhận định và phân tích sâu cũng như giới thiệu các giải pháp hiệu quả cho ngành công nghiệp dệt may, da giày. Việc khách tham quan có thể tiếp cận các phát minh, thông tin thị trường và giao lưu với các DN lớn đến từ khắp nơi trên thế giới sẽ góp phần thúc đẩy ngành công nghiệp dệt may hiện nay.

Phương Hoa

Mới nhất
Scroll