• Thứ hai 16/05/2022 16:35

Chung Thanh Phong thiết kế thời trang bảo vệ sức khỏe

13/05/2020

Nhà thiết kế Chung Thanh Phong giới thiệu khẩu trang đặc biệt và các trang phục bảo hộ với phong cách trẻ trung, cá tính.

Dịch Covid-19 ảnh hưởng đến nhiều ngành nghề, trong đó có thời trang. Nhà thiết kế Chung Thanh Phong đã thực hiện và ra mắt chiến dịch phi lợi nhuận mang tên "Save Yourself". Dự án được ra đời với thông điệp mỗi người hãy luôn biết cách tự bảo vệ sức khoẻ bản thân. Theo nhà mốt, chương trình này của anh còn gắn liền với sứ mệnh "giải cứu" ngành may, tạo công ăn việc làm cho những nhân công giữa thời buổi khó khăn.

Ấp ủ và có ý tưởng trong gần một tháng trong thời gian giãn cách xã hội, nhà thiết kế Chung Thanh Phong giới thiệu chiến dịch thời trang phi lợi nhuận (Thời gian đầu, các sản phẩm được bán với giá ưu đãi, không tính lời). Thông qua đây, nhà mốt Việt muốn nguồn năng lượng tích cực được lan toả đến giới mộ điệu.

chung thanh phong thiet ke thoi trang bao ve suc khoe
Nhà thiết kế Chung Thanh Phong

Bộ sưu tập bám sát nhu cầu sử dụng trang phục trong thời Covid-19 với combo đồ bảo hộ, khẩu trang và nước xịt diệt khuẩn không chỉ xịt được cho tay mà còn cho cả khẩu trang, quần áo. Tất cả đều là những item hướng đến mục đích chung là bảo vệ sức khoẻ người. Các mẫu thiết kế mang đậm tính ứng dụng song vẫn thể hiện rõ nét phong cách thời trang. Đồng thời đề cao cách xây dựng thói quen trang bị các item kháng khuẩn tốt bên người dù ở thời điểm trong dịch hay sau dịch. Những item mà Chung Thanh Phong tạo ra đều luôn cân bằng, hoà hợp giữa các yếu tố bảo vệ sức khoẻ tối ưu mà vẫn thể hiện được phong cách sành điệu, hợp mốt.

chung thanh phong thiet ke thoi trang bao ve suc khoe
Xuất hiện trong bộ sưu tập mới của Chung Thanh Phong là khẩu trang kháng khuẩn, trang phục bảo hộ, nước rửa tay

Chung Thanh Phong chia sẻ, bộ sưu tập sẽ ra mắt với 10 item, tạo nên 10 look được mix & match mới mẻ, trẻ trung. Trong đó, 3 item chính là khẩu trang 3 lớp thời thượng, trang phục bảo hộ trendy và nước xịt diệt khuẩn giàu vitamin giúp diệt khuẩn, dưỡng da không bị khô ráp được anh đầu tư kỹ càng. Ngoài ra, nước xịt diệt khuẩn được cấp phép bởi Bộ Y tế, đảm bảo an toàn và còn có thể xịt lên quần áo, khẩu trang nhằm tăng cường khả năng bảo vệ cho người dùng.

Đặc biệt, chiến dịch phi lợi nhuận sẽ được ra mắt online bằng hình thức livestream trên trang cá nhân. Bên cạnh đó, các trang mạng xã hội của Chung Thanh Phong cũng được cập nhật đầy đủ, kịp thời, đảm bảo tính viral các thiết kế mới đến giới mộ điệu thời trang cũng như nhiều đối tượng khách hàng.

chung thanh phong thiet ke thoi trang bao ve suc khoe
Nhà mốt Việt cân bằng yếu tố thời trang, phong cách cá tính khi bắt tay vào sản xuất các mẫu trang phục bảo hộ, đồ đi bay cho giới trẻ trong thời Covid-19

Theo Chung Thanh Phong, cách giới thiệu bộ sưu tập theo hướng online là một trải nghiệm đầu tiên đáng nhớ trong sự nghiệp thiết kế của mình. Đây cũng là lần đầu tiên tại Việt Nam có một nhà thiết kế đi tiên phong, nhạy bén trước trào lưu và áp dụng hình thức trình làng chiến dịch cứu lấy ngành công nghiệp thời trang. Nhà mốt gốc Đà Nẵng khẳng định, tuy giới thiệu đứa con tinh thần theo hình thức mới nhưng vẫn sẽ tạo ra chiến dịch chỉn chu, bài bản. Những đoạn video, lookbook hứa hẹn sẽ khiến nhiều người bất ngờ, thú vị khi xem.

Theo Ngôi sao

dam-ca-mau-pvcfc-2022
Mới nhất
Scroll