• Thứ năm 19/05/2022 08:56

Chính thức khởi động Tuần thời trang quốc tế Việt Nam Thu Đông 2018

10/09/2018

Sự kiện casting người mẫu cho Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu Đông-Vietnam International Fashion Week Fall Winter 2018 sẽ chính thức khởi động với vòng tuyển chọn người mẫu tại Hà Nội vào ngày 15/9 tới.

chinh thuc khoi dong tuan thoi trang quoc te viet nam thu dong 2018
Võ Hoàng Yến sẽ 'cầm cân nảy mực' buổi tuyển chọn người mẫu tại Hà Nội. (Ảnh: BTC)

Người mẫu Võ Hoàng Yến trong vai trò giám khảo chính của buổi tuyển chọn và Giám đốc điều hành Công ty quản lý người mẫu BeU Models, ông Jason Baumann sẽ cùng tìm ra những người mẫu triển vọng có cơ hội sải bước trên sàn diễn thời trang được mong chờ nhất năm.

Đây là sự kiện mà các nhà thiết kế nổi tiếng trong và ngoài nước có dịp giới thiệu tới đông đảo những tín đồ thời trang những mẫu thiết kế mới nhất. Và để có thể trình diễn thành công những mẫu thiết kế độc đáo trên sàn diễn không thể thiếu những sải bước chuyên nghiệp và tự tin của các người mẫu.

Do đó, đây cũng được ví như một “ngày hội” lớn của làng mẫu Việt. Ngoài việc đánh giá chỉ số hình thể, kỹ năng catwalk, buổi tuyển chọn còn là nơi tìm kiếm và phát hiện những gương mặt người mẫu mới, sáng giá.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề cũng như từng tham gia cố vấn, làm giám khảo ở khá nhiều cuộc thi, người mẫu Võ Hoàng Yến thường được ban tổ chức chọn vào những vị trí cần có khả năng chuyên môn ở các sự kiện thời trang trong nước. Cô đã góp phần tìm ra những gương mặt người mẫu nhiều màu sắc, cá tính đa dạng, phù hợp với các yêu cầu tuyển chọn khắt khe của các nhà thiết kế trong và ngoài nước.

Ban tổ chức cho biết, với những người mẫu đến từ các khu vực khác không thể giam gia vòng tuyển chọn tại Hà Nội vẫn còn cơ hội để tham gia trình diễn tại Vietnam International Fashion Week Fall Winter 2018, bằng cách gửi hồ sơ online từ hôm nay đến hết ngày 20/9.

Theo Vietnamplus

dam-ca-mau-pvcfc-2022
Mới nhất
Scroll