• Thứ ba 07/07/2020 13:39

450 doanh nghiệp tham gia Triển lãm Vietbuild 2019 tại Hà Nội lần 2

30/08/2019

Triển lãm quốc tế Vietbuild 2019 lần thứ 2 tại Hà Nội sẽ diễn ra từ ngày 4-8/9 với gần 1.600 gian hàng đến từ 450 doanh nghiệp của 18 quốc gia tham dự.  

Triển lãm giới thiệu và trưng bày các sản phẩm đa dạng và phong phú của ngành bất động sản - trang trí nội ngoại thất - xây dựng - vật liệu xây dựng cùng nhiều chương trình, hoạt động phong phú, thiết thực nhằm phục vụ các doanh nghiệp trong hội nhập kinh tế quốc tế.

Đặc biệt, tại triển lãm lần này, hầu hết các sản phẩm trưng bày đã được các doanh nghiệp nghuên cứu và đầu tư với các dự án về nhà ở và bất động sản có quy mô lớn, quy mô vừa và nhỏ, các sản phẩm về vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất có mẫu mã mới, tính năng và chất lượng được nâng cao, đáp ứng nhu cầu về nhà ở, xây dựng và trang trí nội ngoại thất ngày càng phát triển như: bất động sản - kiến trúc - hệ thống cho ngôi nhà thông minh - cửa và phụ kiện cửa, trang trí nội ngoại thất, vật liệu xây dựng, các sản phẩm khác…

450 doanh nghiep tham gia trien lam vietbuild 2019 tai ha noi lan 2
Họp báo triển lãm Vietbuild tại Hà Nội lần thứ 2 năm 2019

Triển lãm Vietbuild Hà Nội 2019 lần 2 nhận được sự tích cực tham gia đông đảo của những thương hiệu hàng đầu từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đặc biệt là sự tham gia ngày càng đông của các doanh nghiệp nước ngoài, trong đó có cả các quốc gia tiên tiến của ngành bất động sản, trang trí nội ngoại thất, xây dựng và vật liệu xây dựng. Đây là cơ hội cho doanh nghiệp tìm kiếm các sản phẩm nhằm chuẩn bị cho các công trình xây dựng, các dự án lớn; cơ hội cho người tiêu dùng mua sắm vật phẩm trang trí cho ngôi nhà của mình.

Sau nhiều năm tổ chức, đây được đánh giá là chương trình uy tín bậc nhất của ngành bất động sản, trang trí nội ngoại thất, xây dựng và vật liệu xây dựng Việt Nam.

Phương Lan

Mới nhất
Scroll